Quảng Bình: Số người chết do mưa lũ tiếp tục tăng

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Sáng nay, lực lượng chức năng tại huyện Bố Trạch đã tìm thấy thi thể em Phạm Hoàng Phương - HS lớp 5 tại TT Hoàn Lão, H.Bố Trạch. Ảnh: Lê Phi Long

Theo báo cáo mới nhất của Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Bình cho biết, số người thương vong do mưa lụt tiếp tục tăng.

Theo đó tính đến trưa nay 16.10, toàn tỉnh Quảng Bình đã có 14 người người chết, trong đó huyện Bố Trạch có 5 người, thị xã Ba Đồn có 4 người, huyện Quảng Ninh có 2 người, huyện Lệ Thủy có 1 người, TP.Đồng Hới có 1 người và huyện Quảng Trạch có 1 người.

Hiện toàn tỉnh đang còn 2 người mất tích, 13 người bị thương.

Quảng Bình: Số người chết do mưa lũ tiếp tục tăng ảnh 1
Người dân và lực lượng chức năng tìm kiếm một người dân mất tích tại thị trấn Kiến Giang (H.Lệ Thủy). Ảnh: Lê Phi Long

Đối với trường hợp chết và mất tích, lãnh đạo các địa phương đã khẩn trương thăm hỏi và hỗ trợ, động viên các gia đình vượt qua đau thương, chống chọi với mưa lũ để từng bước ổn định cuộc sống.

Hiện nay nước lũ trên các sông đang xuống chậm, trong khi đó nước trên sông Gianh đang lên lại. Mực nước vào trưa nay 16.10 đo được trên sông Gianh tại Mai Hóa là 3,71 m, trên mức báo động 1 là 0,71 m; trên sông Kiến Giang tại Kiến Giang là 8,17m, trên mức báo động 1 là 0,17m; trên sông Kiến Giang tại Lệ Thủy là 2,90 m trên mức báo động 3 là 0,2 m...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ