Quảng Nam: Ngã đèn cầy trong phòng ngủ, bé 2 tháng tuổi tử vong thương tâm

LĐO Phước Bình
Chia sẻ
Sự việc một lần nữa gióng hồi chuông báo động về PCCC, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Ảnh minh họa

Đang ngủ một mình ở phòng, bất ngờ đèn cầy đang đỏ lửa ngã đổ gây cháy bỏng. Dù được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng cháu bé 2 tháng tuổi đã tử vong sau đó...

Ngày 16.1, ông Nguyễn Văn Mau - Chủ tịch UBND huyện Núi Thành( tỉnh Quảng Nam) - xác nhận, tại địa bàn vừa xảy ra một vụ hoả hoạn thương tâm, khiến một cháu bé 2 tháng tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu, trưa 15.1, người thân gia đình anh T (trú tại thị trấn Núi Thành) bất ngờ phát hiện ngọn lửa, khói bốc ra từ trong phòng.

Lao vào dập lửa, mọi người trong nhà phát hiện cây đèn cầy đang thắp lửa bị ngã đổ và gây cháy nhiều vật dụng trong phòng. Thời điểm trên, ngọn lửa cháy lan vào giường ngủ và gây bỏng nặng một cháu bé đang ngủ. 

Ngay sau đó, người thân trong gia đình đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, cháu bé 2 tháng tuổi đã tử vong sau đó.

Ông Mau cũng thông tin thêm, hiện cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Chính quyền địa phương cũng đã tổ chức thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Học sinh hào hứng nói về lòng trắc ẩn trong đề văn nghị luận