Quảng Ninh: Xe bồn đang bơm dầu bất ngờ bốc cháy tại cây xăng

LĐO Nguyễn Hùng
Chia sẻ
Ngọn lửa trùm lên toàn bộ xe bồn chở dầu

Khoảng 18h hôm nay (7.8), tại cây xăng thuộc khu 5, phường Ka Long, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, 1 xe bồn đang bơm dầu vào bể chứa của cây xăng đột ngột bốc cháy. Sau hơn 2 tiếng, đám cháy cơ bản được dập tắt nhưng sau đó lại bùng lên dữ dội và đến thời điểm này ngọn lửa vẫn chưa được không chế.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt nguồn từ vị trí trước đầu xe bồn khi đang bơm dầu vào bể chứa của cây xăng. Ngọn lửa bốc lên rất nhanh rồi trùm lên toàn bộ xe bồn, sau đó bắt lửa, lan sang các vật dụng khác xung quanh cây xăng. 

Trước tình thế nguy hiểm, chính quyền TP. Móng Cái chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương di chuyển người dân sinh sống gần khu vực đám cháy đến nơi an toàn, đề phòng cây xăng phát nổ.

Ngay khi nhận được tin, lực lượng PCCC đã huy động 3 xe cứu hỏa để tham gia dập lửa.

Do cháy lớn, phải đến 20h30, đám cháy mới cơ bản được dập tắt. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ngọn lửa lại bốc lên dữ dội và cho đến thời điểm này, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.

Ngoài việc nỗ lực dập tắt ngọn lửa, các lực lượng chức năng đang tìm cách khống chế, không để lửa bắt vào bể xăng dầu gần đó. 

Quảng Ninh: Xe bồn đang bơm dầu bất ngờ bốc cháy tại cây xăng ảnh 1
Ngọn lửa tưởng đã được không chế, nhưng sau đó lại tiếp tục bùng phát

* Clip: Xe bồn tiếp tục cháy dữ dội sau khi được khống chế:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập