Sau khi công bố biển sạch, Bộ trưởng Trần Hồng Hà về Cửa Việt tắm biển

LĐO HƯNG THƠ
Chia sẻ
Bộ trưởng Trần Hồng Hà (thứ hai từ phải sang, hàng trên) cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tắm biển Cửa Việt. Ảnh: HT.

Ngay sau khi đưa ra kết luận tại Hội nghị công bố kết quả, đánh giá hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế vào trưa 22.8, Bộ trưởng Bộ TNMT cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã về bãi tắm Cửa Việt (huyện Gio Linh, Quảng Trị) để tắm biển.

Trước đó, tại Hội nghị công bố kết quả, đánh giá hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế diễn ra tại TP. Đông Hà, bộ trưởng Hà đã đưa ra kết luận, chất lượng nước biển ở 4 tỉnh miền Trung nằm trong giới hạn cho phép, an toàn cho nuôi trồng và các hoạt động thể thao dưới nước.

Kết thúc hội nghị này,  bộ trưởng Hà cùng ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư tỉnh ủy Quảng Trị và các lãnh đạo địa phương về biển Cửa Việt để thưởng thức hải sản. Sau đó, dù trời mưa khá to, nhưng bộ trưởng Hà và đoàn vẫn xuống bãi biển tắm.

Trưa 22.8, bất chấp trời miền Trung có mưa to, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã xuống tắm ở bãi biển Cửa Việt (huyện Gio Linh, Quảng Trị). Trước đó, đoàn công tác của Bộ trưởng đã thưởng thức hải sản ở bãi biển Cửa Việt.

Xem clip>>>Bộ trưởng Trần Hồng Hà tắm biển trong mưa ở Quảng Trị


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hữu Thọ
Tắm tại Kỳ Anh-Hà Tĩnh mới oách.
Trả lời - -
Hung
Đề nghị nên tắm và ăn hải sản mổi ngày trong vòng một tháng thì quạ may tin đươc.
Trả lời - -
Nguyen Lan
Thời bây giờ chuyện nói và trên hình ảnh có thệ tin % it thôi, ngoài ra người tắm co thuốc đắt tiển bảo vệ da, còn chuyện ăn cá thi tin hay không tuỳ vào thông minh mỗi người thôi
hoang
Lạ quá! Không giám công bố hải sản đã ăn đc hay chưa mà mấy ông giám ăn hải sản và tâm biển vậy hải sản đó từ đâu? Và tất cả các báo đều chỉ có vài tấm hình giống nhau là sao? Thật khó hiểu
Trả lời - -
sáu
không biết mấy vị đây tắm được mấy bữa vậy ta?
Trả lời - -
Minh Hiếu
Lại tắm biển và ăn cá, tôi chan lắm rồi.
Trả lời - -
tuanngoc
Bạn có tin không?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế