Sở GTVT Hà Nội đình chỉ công tác ông Đào Vịnh Thuấn

LĐO Long Nguyễn
Chia sẻ
(Ảnh cắt từ clip)

Ông Đào Vịnh Thuấn - cán bộ Đội Thanh tra cầu đường bộ trực thuộc Thanh tra sở GTVT Hà Nội, người liên đới trực tiếp đến vụ hành hung nữ nhân viên Vietnam Airlines hôm 18.10, vừa bị đình chỉ công tác.

Chiều 22.10, thông tin từ ông Trần Đăng Hải - Chánh thanh tra Sở GTVT Hà Nội, cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đào Vịnh Thuấn (37 tuổi, Hà Nội), cán bộ Đội thanh tra cầu đường bộ trực thuộc Thanh tra Sở GTVT Hà Nội để điều tra, xác minh những thông tin liên quan đến vụ xô xát với nữ nhân viên hàng không ở sân bay Quốc tế Nội Bài ngày 18.10.

“Sau khi có kiểm tra xác minh sự việc, đơn vị sẽ căn cứ vào mức độ vi phạm mới đưa ra hình thức xử lý cuối cùng. Khi có kết quả chúng tôi sẽ báo cáo…”, ông Hải nói.

Trước đó như Báo Lao Động đã đưa tin, chiều 18.10, tại sân bay Nội Bài, hai hành khách được xác định là Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là Nguyễn Lê Quỳnh Anh tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38) dẫn đến việc chị Quỳnh Anh bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Chiều cùng ngày, chị Quỳnh Anh đã được ra viện, về nhà nghỉ ngơi.

Ngay sau đó, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với nhà chức trách để lập biên bản, điều tra vụ việc đồng thời đã có văn bản kiến nghị nhà chức trách về việc xử lý nghiêm minh trường hợp này.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng kịch liệt phản đối và không chấp nhận những hành vi thiếu văn hóa, gây mất trật tự và vi phạm các quy định về an toàn, an ninh hàng không cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của các nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn Nên
Hoan nghênh SGTVT Hà Nội. Còn giám đốc sân bay Nội Bài cũng nên xác minh người định điều tra thanh niên đã giải cứu chị Lê Quỳnh Anh
Trả lời - -
Văn Cao
Đề nghị đuổi ra khỏi ngành, xử lý hình sự 2 tên côn đồ đánh 1 người phụ nữ này.
Trả lời - -
nguyễn thị thanh thủy
Nếu Tùng là hợp đồng thì nên cho nghỉ việc luôn, cho dù là con ông cháu cha cũng không thu nạp .Một hành vi gây chấn động bức xúc cả nước từ Thủ tướng đến người dân. Còn anh Thuấn xử lý theo pháp luật nghiêm minh.
Trả lời - -
HN Không Thiếu Công Dân Tốt!!!
Đình chỉ công tác đối với cán bộ có hành vi côn đồ là quyết định cần thiết và phù hợp của người có trách nhiệm. tuy nhiên, kết quả xử lí cán bộ đối với những hành vi phạm pháp sẽ là thước đo chuẩn mực dành cho cán bộ. Hà Nội đang có rất nhiều cơ hội làm gọn và sạch đội ngũ cán bộ!
Trả lời - -
nguyen van tu
Đề nghị đuổi ra khỏi ngành, cấm không được sử dụng dịch vụ của hàng không.
Trả lời - -
Thuynguyen
Họ chỉ chuyển từ nơi này sang nơi khác thôi
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình