SỐC: Phát hiện sinh vật quái dị trong bệnh viện

LĐO G.M
Chia sẻ
Hình ảnh sinh vật quái dị xuất hiện trong bệnh viện..

Bạn đọc Mai An Diên vừa gửi tới Fanpage của báo Lao Động (facebook.com/laodongonline) hình ảnh một sinh vật cực kỳ kỳ dị chụp được ở một bệnh viện ở tỉnh Gia Lai.

Qua hình ảnh của anh Diên chụp, sinh vật kỳ lạ có phần thân trên giống như con sâu bướm và có 6 chân. Tuy nhiên, phần đuôi của nó mọc ra 4 nhánh đen đen, tròn tròn, bong bóng giống... giun. Và 4 nhánh đó lại mọc lông tua tủa, trông giống sâu róm, hay nhìn qua cũng thấy rờn rợn như con... rết.

Anh Mai An Diên (SN 1985, hiện công tác tại ngân hàng Agribank, chi nhánh Kbang, tỉnh Gia Lai) cho hay anh chụp hình sinh vật kỳ dị này cách đây khoảng 3-4 năm, tại Bệnh viện huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai - nơi vợ anh làm việc. Mặc dù anh đã đem hình ảnh đi hỏi khắp nơi, song vẫn chưa có câu trả lời.

Anh Mai An Diên rất mong muốn được bạn đọc báo Lao Động trả lời giúp.

* Sinh vật kỳ dị đậu trên tường kính của bệnh viện huyện Đăk Pơ.

SỐC: Phát hiện sinh vật quái dị trong bệnh viện ảnh 1

 Theo nhiều phản hồi của bạn đọc trên Lao Động online và trên fanpage thì đây là loài bướm đêm Creatonotos gangis phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á và Châu Úc. Tuy có hình dáng kỳ dị song bộ phận tua tủa gai này lại có tác dụng trong việc thu hút con cái tới gần.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Tula
Bác tra google thử loài này nhé: Creatonotos gangis :)
Trả lời - -
hoang thai nguyen
1 loại sâu bướm thôi bạn, 4 cái vòi kia đại khái như cơ quan sinh dục của nó . https://www.google.com/search?q=coremata&safe=off&client=firefox-b&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwizy4ia87TOAhVIKpQKHWJjCxoQ_AUICCgB&biw=1366&bih=670
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng