Sóc Trăng: Báo Sóc Trăng điện tử chính thức ra mắt bạn đọc

LĐO N.H - M.L
Chia sẻ
Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Nguyễn Văn Thể cùng lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng ấn nút chính thức ra mắt Báo Sóc Trăng điện tử

Ngày 3.2, Báo Sóc Trăng – Cơ quan của Đảng bộ Tỉnh Sóc Trăng chính thức ra mắt Báo điện tử Sóc Trăng tại địa chỉ www.baosoctrang.org.vn. Báo cập nhật những thông tin chính trị, kinh tế xã hội trong và ngoài tỉnh, trong nước và quốc tế, làm nhiệm vụ diễn đàn của nhân dân.

Báo Sóc Trăng điện tử được xây dựng với dung lượng lớn và tốc độ đường truyền cao, có khả năng đáp ứng từ 500.000 đến 1.000.000 lượt người truy cập trong cùng thời điểm.

Theo lộ trình phát triển của Báo Sóc Trăng điện tử được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu trang báo chỉ thực hiện phiên bản tiếng Việt kết hợp hình ảnh, giai đoạn 2 sẽ phát triển thêm phiên bản tiếng Khmer và tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi lễ Bí Thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh: Báo Sóc Trăng điện tử là tờ báo Đảng, đại diện cho tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Vì vậy, các chủ trương của Đảng phải được cập nhật thường xuyên. Ban Biên tập Báo Sóc Trăng cần quan tâm đào tạo, bồi dưỡng trình độ cho đội ngũ biên tập, phóng viên và cán bộ quản lý, nên lựa chọn những người có phẩm chất đạo đức tốt, giỏi chuyên môn để giao nhiệm vụ. Thông tin trên Báo Sóc Trăng điện tử phải phản ánh đầy đủ, kịp thời và toàn diện tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh, nhất là kết quả đạt được của các sở, ban, ngành từ tỉnh đến cơ sở. Bên cạnh đó, Báo Sóc Trăng điện tử phải là cầu nối giữa doanh nghiệp với tỉnh Sóc Trăng, tăng cường quảng bá, giới thiệu về tiềm năng kinh tế, lợi thế của tỉnh… đến với doanh nghiệp trong và ngoài nước, qua đó mời gọi doanh nghiệp đến đầu tư cho Sóc Trăng, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng phát triển, giàu đẹp.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ