Thái Nguyên: Cột điện bất ngờ bốc cháy như pháo hoa trong đêm

LĐO TN
Chia sẻ
Cột điện bốc cháy gần khu vực nhà dân

Cột điện tại khu vực đê Nông Lâm, TP Thái Nguyên (đường vào trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên) bỗng nhiên bốc cháy trong đêm như pháo hoa.

Khoảng 21h ngày 24.8, cột điện cao áp khu vực đường đê Nông Lâm, TP. Thái Nguyên bất ngờ bốc cháy kèm theo những tiếng nổ như pháo sáng.

Theo anh Quang Vinh - một nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, người dân bỗng nghe thấy tiếng nổ lẹt đẹt phát ra từ cột điện cao áp tại khu vực đê Nông Lâm, TP. Thái Nguyên. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa bắt đầu bốc cháy tại chân cột điện và lan dần lên các hộp đồng hồ kèm theo những tiếng nổ như pháo sáng. Sự việc khiến nhiều người dân hiếu kì ra xem. 

Đây là khu vực có nhiều hộ dân sinh sống và lượng người qua lại khá đông. Nhiều người dân chứng kiến không khỏi bàng hoàng và tỏ ra hết sức lo lắng bởi đây đang là mùa mưa bão, sự cố về điện dễ gây hậu quả nguy hiểm.

Thái Nguyên: Cột điện bất ngờ bốc cháy như pháo hoa trong đêm ảnh 1
 

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra và khắc phục sự cố. Sau khi lực lượng cứu hỏa xuất hiện, ngọn lửa mới được khống chế. Rất may, sự việc không gây ra thiệt hại nặng nề.

Theo anh Vinh, thời điểm cột điện phát cháy, điện lưới vẫn hoạt động bình thường.

Video hiện trường (video do bạn đọc Quang Vinh cung cấp):


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Văn Hiệp
Chuyện này chẳng lạ và với cách quản lý hiện này ( chất lượng lắp đặt cũng như quản lý sử dụng phát sinh phụ tải ...)....ở Hà nội nhiều chỗ dây rợ quấn như búi với nhau, nặng quá chĩu xuống , xe rác đi qua họ dùng xéng chống dây để cho xe rác qua....câu chuyện này chắc chục năm sau vẫn ....tái diễn thôi.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?