Thái Nguyên: Phát hiện thi thể 2 mẹ con đuối nước trên sông Công

LĐO Long Nguyễn - Văn Thanh
Chia sẻ
Cơ quan chức năng đang trục vớt thi thể người xấu số (ảnh: Tây Bắc 24h)

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Nh. (SN 1992) và con trai là cháu V. (SN 2013), trú tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Khoảng 18h ngày 20.9, người dân tại xóm 7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên bàng hoàng phát hiện thi thể một bé trai chết trong tư thế nằm sấp dưới sông Công, liền báo cho cơ quan chức năng. Đến khoảng 0h30' ngày 21.9, thi thể một người phụ nữ trẻ tiếp tục được phát hiện cách địa điểm trên khoảng 800m.

Trước đó vào khoảng 16h30' ngày 20.9, nhiều nhân chứng cho biết đã nhìn thấy một người phụ nữ bế một cháu nhỏ để lại một chiếc xe máy vision màu trắng trên đường tỉnh lộ 270. Qua công tác khám nhiệm hiện trường, trên xe máy có 2 chiếc mũ bảo hiểm trong đó có một chiếc của trẻ em. Trong xe có đầy đủ giấy tờ tùy thân và tiền mặt khoảng gần 6 triệu đồng.

Sáng ngày 21.9 trao đổi qua điện thoại với PV, ông Nguyễn Thế Hằng - tổ trưởng tổ dân phố Đá Mài, thị trấn Hùng Sơn cho biết, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Nh. (SN 1992, quê Phú Bình, Thái Nguyên) và con trai là cháu V. (SN 2013), trú tại Định Hóa, Thái Nguyên. 

Sau khi nhận được thông tin khoảng 1h30 sáng nay người nhà của nạn nhân đã đến xác nhận và xin không khám nhiệm tử thi. Hiện nguyên nhân vụ việc đau lòng vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"