Thanh Hóa: Bà Hỏa liên tục hỏi thăm, người dân thiệt hại hàng tỷ đồng

LĐO Trần Lâm - Hoàng Đức
Chia sẻ
Đám cháy thiêu rụi 3 con tàu của ngư dân

Trong vòng hơn mười tiếng đồng hồ, trên địa bàn Thanh Hóa xảy ra liên tiếp hai vụ cháy lớn gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ngày 26.02, thông tin từ UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết vào khoảng 2h30 cùng ngày, trên vùng triều thuộc địa phận thôn Bắc Thọ, xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc), người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên từ chiếc tàu cá mang số hiệu TH 90870 TS có công suất 140CV của ông Nguyễn Văn Bình (trú tại thôn Bắc Thọ). Sau khi bao trùm toàn chiếc thuyền trên, đám cháy tiếp tục lan sang 2 tàu cá khác mang số hiệu TH 91412 TS (công suất 180CV) của gia đình ông Nguyễn Văn Tuyên và tàu cá TH 90680 TS (có 165 CV) của ông Nguyễn Văn Lợi (cùng trú tại thôn Bắc Thọ, xã Ngư Lộc).

Sau khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã nỗ lực tới dập lửa nhưng do trên tàu có nhiều vật liệu, đồ đạc, dụng cụ dễ cháy, cộng thêm có gió lớn nên đám cháy đã bùng phát lớn hơn. Chỉ trong một thời gian ngắn, cả 3 tàu cá trên đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Lực lượng chức năng của xã Ngư Lộc cũng đã có mặt tại hiện trường vụ việc, dùng biện pháp chặt đứt dây neo cách ly 3 tàu cá bị cháy ra khỏi khu vực neo đậu tàu thuyền tránh lan sang ít nhất 15 tàu cá khác.

Rất may là vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản lên tới trên 3 tỷ đồng. Theo người dân, nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn nghiêm trọng trên có thể do chập điện.

Trước đó, khoảng 15h20 ngày 25.2, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà hàng Thượng Hà, nằm gần khu vực cầu Ghép (xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) đã thiêu cháy bàn ghế, kết cấu gỗ và nhiều bộ phận khác gây thiệt hại nhiều tỷ đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoa tran
Bà Hỏa là bà nào ? gây thiệt hại vậy sao không điều tra truy tố Bà ta . Nếu là hỏa hoạn thì " Bà Hỏa" mới đúng .
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

{Video} Vì sao Bộ Y tế kiến nghị cho bác sĩ Lương được điều tra tại ngoại?