Thanh Hóa: Cần làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một phụ nữ chết thảm

LĐO Trần Lâm - Hoàng Đức
Chia sẻ

.

Khoảng  6h45 phút sáng 22.9, trên  đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đoạn đường trước cổng chợ Vườn Hoa mới đã xảy ra vụ tai nạn chết người.

Vào thời gian trên, một người phụ nữ gần 30 tuổi (chưa xác định danh tính) điều khiển xe máy hiệu Vision mang biển số 36 B3-583.43 di chuyển theo hướng từ TP Thanh Hóa xuống siêu thị Big C. Khi đi đến đoạn đường trước cổng chợ Vườn Hoa đã bị một chiếc xe khách mang biển số 36B-013.67 có logo nhà xe Hùng Hoa (chạy tuyến Thọ Xuân, Thanh Hóa - Hà Nội) tông trực diện vào đuôi xe máy khiến người phụ nữ này ngã xuống đường và bị bánh sau của xe khách này cán lên người tử vong ngay tại chỗ.

Ông Lê Văn Bình, một người chạy xe ôm có mặt tại hiện trường cho biết; “Chiếc xe khách chạy với tốc độ cao để đón khách, do không làm chủ tốc độ nên đã tông trực diện người phụ nữ điều khiển xe máy. Sau cú tông, xe khách này không dừng lại mà tiếp tục đè  lên đầu chị này khiến người bị nạn tử vong tại chỗ, sau đó xe này chạy một khoảng gần 30 mét mới phanh xe dừng xe lại”.

Do vụ tai nạn xảy ra lúc sáng sớm, người đi làm đông nên đã gây ách tắc cục bộ trên đoạn đường đại lộ Lê Lợi . Nhận được tin báo, lực lượng CSGT và CSTT TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hóa: Cần làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một phụ nữ chết thảm ảnh 1
Thanh Hóa: Cần làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một phụ nữ chết thảm ảnh 2

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình