Thanh Hóa: Phát hoảng khi thấy thi thể không đầu trôi trên biển

LĐO Duy Anh
Chia sẻ
Ảnh minh họa

Rạng sáng 18.11, một chiếc tàu đánh cá của ngư dân xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa trong lúc đang đánh cá trên vùng biển giáp ranh Nghệ An - Thanh Hóa đã gặp một thi thể trôi nổi trên biển. 

Theo đó, trong lúc đang đánh bắt cá, ngư dân xã Quảng Nham phát hoảng khi phát hiện một thi thể đàn ông đã phân hủy, không có phần đầu. Lập tức, họ đã mang thi thể này vào bờ, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng.

Trưa ngày 18.11, lực lượng công an đã tới bảo vệ hiện trường và tổ chức khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng đã thông báo tin tức rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để thân nhân nhận diện. Hiện thi thể nạn nhân xấu số đã được chính quyền xã Quảng Nham tiến hành chôn cất tại nghĩa trang địa phương.

Chiều ngày 18.11, trao đổi với Lao Động ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng Công an huyện Quảng Xương, cho biết: "Thi thể này đã phân hủy nặng do nhiều ngày trôi dạt. Phần đầu thi thể không còn do sóng đánh rửa trôi. Nạn nhân đi đôi dày quân nhu, mặc quần âu tối màu. Trên người không có giấy tờ tùy thân".

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra sự việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long