Thanh Hóa: Tai nạn thương tâm khiến một người tử vong

LĐO Hoàng Đức
Chia sẻ

Vào khoảng 11h15 ngày 3.10, trên đoạn đường Quang Trung, thành phố Thanh hóa xảy vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường theo hướng Thành phố Thanh Hóa đi Quảng Xương,  chị Hoằng Thị Hải, 45 tuổi  quê Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, ngồi sau xe moto biển số 36B2 634.29 đến ngã 3 đường Tịch Điền giao với  Quang Trung , thì bị xe bus nhanh số 13 hướng TP.Thanh Hóa đi Nghi Sơn mang biển số 36B 022.95 cán và tử vong tại chỗ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cả lái xe và phụ xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Theo chị Đỗ Thị Oanh, người điều khiển xe máy cho biết: " Chúng tôi đang đi theo đúng đường thì xe bus vượt lên đón khách, và quẹt vào tay lái khiến tôi bị ngã, cháu dâu tôi thị bánh sau xe bus cán"... chị nói trong tiếng nấc.

Theo người dân có mặt tại hiện trường thì xe bus đi quá nhanh, không kiểm soát được tốc độ, còn 2 người điều khiển xe máy thì đi vừa phải và đúng phần đường của mình. Đây là đoạn đường đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm nhưng vẫn chưa được lắp đèn.

Công an TP.Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra vụ việc.

Thanh Hóa: Tai nạn thương tâm khiến một người tử vong ảnh 1
Thanh Hóa: Tai nạn thương tâm khiến một người tử vong ảnh 2
Thanh Hóa: Tai nạn thương tâm khiến một người tử vong ảnh 3
Thanh Hóa: Tai nạn thương tâm khiến một người tử vong ảnh 4

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lê Văn Sáng
Xe buýt Thanh Hóa đi rất ẩu, rất láo. Đề nghị cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra xử phạt
Trả lời - -
Đỗ Xuân Oách
Tôi là cháu của người bị tai nạn , tôi ở xa nên không thể về thắp cho dì tôi nén nhang . Kính mong cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng tìm ra thủ phạm để trừng trị thích đáng . Mong chờ dì được yên nghỉ nơi suối vàng . Còn sẽ về một ngày gần nhất và tới trước mộ dì thắp nhang và khấn mai . Dì hãy yên nghỉ nhé , người dì mà con rất mực yêu quý và tôn trọng !!!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Cá chết phơi bụng sau xả lũ, dân khóc mất trắng cả tỉ đồng