Thanh Hóa Xe khách lao xuống mương

LĐO Xuân Hùng
Chia sẻ

Trời mưa, tài xế đi ẩu khiến xe khách lao xuống mương làm hành khách hú hồn

Theo đó, khoảng 14h 30 ngày 5 tháng 8, tại địa phận xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe khách có biển số 36B – 021.98 của nhà xe Hào Hương chuyên chạy tuyến Triệu Sơn - TP Hà Nội và một xe tải mang BKS 29C-200.95.
Chiếc xe khách của nhà xe Hào Hương đang theo lộ trình chạy từ Hà Nội về Triệu Sơn. Chiếc xe đã chạy với tốc độ cao trong thời tiết mưa gió, khi đến địa phận xã Hoằng Quý thì bất ngờ đâm thẳng vào chiếc xe tải mang BKS 29C-200.95 đang quay đầu. Do đang chạy nhanh trong điều kiện thời tiến mưa gió nên lái xe đã không làm chủ được tốc độ và phản ứng kịp trước tình huống này nên mất lái đâm  vào đuôi của xe tải và lao xuống mương nước.
 Sau cú tông chiếc xa khách nhà Hào Hương nằm gọn dưới mương nước và hư hỏng nặng, còn chiếc xe tải chỉ bị hư hỏng nhẹ phần sau xe. Một số két nước trên xe tải bị xe khách húc nên đã bay xuống mương nước. Được biết lúc xảy ra tai nạn trên xe có 10 hành khách, vụ tai nạn đã khiến các hành khách vô cùng hốt hoảng
Rất may, vụ tai nạn không xảy ra chết người. Một hành khách bị thương đã nhanh chóng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. 
Cho đến cuối ngày, xe cứu hộ, lực lượng chức năng và nhà xe đã đưa được  xe khách này lên khỏi mương nước và tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn.

Thanh Hóa  Xe khách lao xuống mương ảnh 1
Thanh Hóa  Xe khách lao xuống mương ảnh 2

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?