Thanh tra toàn diện vụ Mobifone mua 95% cổ phần của AVG

LĐO Công Thắng
Chia sẻ
MobiFone đổi tên truyền hình An Viên thành MobiTV

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã ký ban hành công văn số 1344/TTg-VI giao Thanh tra Chính phủ chủ trì khẩn trương thanh tra toàn diện về dự án Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần Nghe nhìn toàn cầu (AVG)

Ngày 1.8.2016  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã ký ban hành công văn số 1344/TTg-VI giao Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan khẩn trương thanh tra toàn diện về dự án Mobifone mua 95% cổ phần của AVG. Nếu có dấu hiệu vi phạm thì chuyển cơ quan điều tra để xử lý. 

Chỉ đạo nêu trên xuất phát từ việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư tại Văn bản số 1621-CV/VPTW ngày 22.7.2016 của Văn phòng Trung ương về việc tiến hành thanh tra toàn diện việc mua 95% cổ phần của AVG. 

Được biết, từ cuối năm 2015 đến đầu năm nay, Mobifone đã tiến hành mua lại 95% cổ phần AVG để chính thức sở hữu đơn vị này. Giá trị thương vụ Mobifone mua lại AVG đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ.

Trước thời điểm thương vụ nêu trên diễn ra, ngày 31.8.2015 Báo Lao Động đã nhận được đơn thư tố cáo của cán bộ nhân viên Mobifone gửi tới tố cáo những điều bất thường xảy ra trong việc tiến hành mua cổ phần. PV Báo Lao Động đã tiến hành xác minh vụ việc nhưng đều bị phía lãnh đạo Mobifone né tránh trả lời về những vấn đề liên quan nêu trong đơn.

Xem thêm:

Tóm gọn đối tượng dùng hợp đồng giả lừa đảo hàng tỉ đồng


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Trần Phong
Nên làm rõ vấn đề để người sử dụng yên tâm khi dùng, DV có chuyển biến về chất lượng trong thời gian gần đây,hy vọng Mobi sẽ chứng minh là nhà cung cấp DV tốt nhất và đặt quyền lợi KH lên trên.
Trả lời - -
Phương Anh
Thanh tra sai phạm thì khắc phục và sửa chữa. Với khách hàng cá nhân như tôi và gia đình thì quan tâm nhất là chất lượng dịch vụ và giá thành sử dụng. Tôi tin là Mobifone sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để khách hàng gắn kết nhiều hơn nữa
Trả lời - -
Liên Hương
Nguyên văn bài báo"Trước thời điểm thương vụ nêu trên diễn ra, ngày 31.8.2015 Báo Lao Động đã nhận được đơn thư tố cáo của cán bộ nhân viên Mobifone gửi tới tố cáo những điều bất thường xảy ra trong việc tiến hành mua cổ phần. PV Báo Lao Động đã tiến hành xác minh vụ việc nhưng đều bị phía lãnh đạo Mobifone né tránh trả lời về những vấn đề liên quan nêu trong đơn." Như vậy đã hiểu được vấn đề, dịch vụ mobifone vẫn tốt như vậy, có điều cái góc khuất sau vụ này thì phải đợi chính phủ vào cuộc thanh tra.
Trả lời - -
Ngọc Hoa
Mình dùng các dịch vụ của truyền hình vẫn bình thường mà. Người dùng vẫn cứ đảm bảo được quyền lợi là được rồi
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày