Thủ tướng yêu cầu kiểm tra việc bổ nhiệm phó giám đốc sở ở Thanh Hóa

LĐO M.H
Chia sẻ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu UBND tỉnh Thanh Hóa rút kinh nghiệm và sắp xếp, bố trí nhân sự Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bảo đảm đúng quy định của pháp luật.

Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu UBND tỉnh Thanh Hóa rà soát và có giải pháp để bảo đảm thực hiện nghiêm quy định về số lượng cấp phó các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, cấp huyện, các cơ quan hành chính khác và các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc phạm vi quản lý.

Bộ Nội vụ rà soát, báo cáo tổng hợp số lượng cấp phó của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, cấp huyện trên cả nước, kiến nghị giải pháp bảo đảm chấp hành các quy định về số lượng cấp phó.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Nội vụ kiểm tra việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, báo chí cho biết, quy định của chính phủ chỉ có 3 phó giám đốc sở, nhưng Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa có tới 8 phó giám đốc.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lão Bản
Hoan hô Thủ tướng, rất mong Thủ tướng chỉ đạo trực tiếp, quyết liệt ở tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội bởi nếu cứ chỉ đạo theo kiểu "phân cấp" thì không biết đến bao giờ mới được giải quyết! Hành động của Thủ tướng đang từng bước lấy lại niềm tin của nhân dân vào một Chính phủ kiến tạo và hành động!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?