Thực hư việc hai học sinh bị hiếp dâm tại Trường tiểu học Mai Động

LĐO Huyên Nguyễn
Chia sẻ
Hình ảnh đối tượng được ghi lại từ camera. Ảnh: nguồn Facebook

Hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận ngày 16.5, một thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường và có hành vi xâm phạm thân thể đối với hai học sinh.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nam thanh niên có hành vi hiếp dâm học sinh tại trường Tiểu học Mai Động. Người đưa thông tin này lên mạng xã hội còn cảnh báo, có thể đối tượng trên tiếp tục làm điều xấu ở các trường trong địa bàn, phụ huynh, giáo viên cần cảnh giác.

Chiều 18.5, trao đổi với Báo Lao Động, bà Bùi Thị Thu Thanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mai Động - phủ nhận thông tin nam thanh niên hiếp dâm học sinh tại trường như các chia sẻ trên mạng xã hội.

Bà Thanh cho biết, có chuyện nam thanh niên đột nhập vào trường. Tuy nhiên, hành vi lạm dụng mới ở mức sờ mó ngoài quần áo, theo camera ghi lại. Hai em học sinh đã may mắn chạy thoát ngay sau đó.

Một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ, truy tìm thanh niên bị cho là có hành động xâm phạm thân thể học sinh Trường Tiểu học Mai Động. 

Theo hiệu trưởng Bùi Thị Thu Thanh, việc đưa thông tin xảy ra vụ hiếp dâm tại trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường học tập, tâm lý của các em. Nhà trường sẽ đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm những người đưa thông tin thất thiệt trên mạng.

Bà Thanh cũng cho biết, hai học sinh bị xâm phạm hiện tâm lí ổn định và vẫn đi học bình thường.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật