Thưởng nóng Công an Đà Nẵng phá thành công vụ giết bảo vệ trên bãi biển

LĐO H.Long
Chia sẻ
Cơ quan điều tra đã bắt giữ Tài ngay sau khi đối tượng này ra tay sát hại nhân viên bảo vệ.

Ngay sau khi ngành chức năng khám phá thành công vụ án giết hại nhân viên bảo vệ tại bãi tắm Mân Thái (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng), lãnh đạo Đà Nẵng đã thưởng nóng cho các cá nhân, tập thể vì thành tích xuất sắc này.

Sáng 17.10, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà Trần Thị Thanh Tâm cho biết, lãnh đạo quận vừa có quyết định khen thưởng với các 1 tập thể, 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ giết người tại bãi tắm Mân Thái vào rạng sáng 15.10.

Ngoài giấy khen, UBND quận Sơn Trà còn quyết định thưởng nóng 10 triệu cho tập thể cán bộ, chiến sĩ công an quận đã tham gia quá trình phá án.

Theo lãnh đạo quận Sơn Trà, việc các cán bộ chiến sĩ công an nhanh chóng phá thành công vụ án này chứng tỏ sự quyết tâm của TP Đà Nẵng trong công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Trước đó, như Lao Động đưa tin, ngày 15.10, Công an TP. Đà Nẵng đã bắt được nghi phạm sát hại nhân viên bảo vệ tại bãi tắm Mân Thái. Nghi phạm được xác định là Lê Tấn Tài (34 tuổi, trú quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ Tài ngay sau khi ra tay sát hại nhân viên bảo vệ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, tối 14.10, khi đi trên bãi biển Mân Thái thì Tài nhìn thấy ông Trần Văn Bang (51 tuổi, trú phường Mân Thái, nhân viên bảo vệ bãi tắm) nên đã có lời qua tiếng lại.

Trong lúc giằng co, Tài ra tay sát hại ông Bằng. Ngay sau khi gây án, Tài ra một bè nuôi cá dưới chân cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng) để lẩn trốn và bị bắt vào chiều 15.10.

Trước đó, khoảng 4h sáng 15.10, người dân đi tập thể dục phát hiện thi thể ông Bang nằm gần miệng cống, cách bãi tắm Mân Thái khoảng không xa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0