Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong gia đình nông dân bị lật thuyền ở Đắk Nông

LĐO Đặng Trung Kiên
Chia sẻ

Sau hơn một ngày tìm kiếm trên lòng hồ thủy điện Đắk N’Teng, đến 20 giờ ngày 1.1, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong một gia đình bị lật thuyền vào sáng cùng ngày.

Do lòng hồ thủy điện quá rộng, nước sâu, sóng lớn nên đến khoảng 20 giờ ngày 1.1, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trên lòng hồ thủy điện Đắk N’Teng (xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông). Các nạn nhân gồm anh Đặng Anh Quốc (37 tuổi), cháu Đặng Anh Giáp (10 tuổi, con anh Quốc) và anh Lý Văn Tiến (30 tuổi, em vợ anh Quốc).

Như LĐO đã thông tin, khoảng 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, anh Quốc dùng một chiếc thuyền gỗ chở 1,5 tấn cà phê mới thu hoạch từ rẫy đi qua hồ thủy điện Đắk N’Teng để về nhà, cùng đi có 4 người khác trong gia đình. Nhưng khi thuyền rời bến khoảng 50m thì bị lật, chị Lý Thị Mai (33 tuổi, vợ anh Quốc) và cháu Đặng Thị Thảo Vy (6 tuổi, con của anh chị) may mắn được người dân gần đó lao ra cứu được và đưa đến Trạm Y tế xã Quảng Sơn cấp cứu. Anh Đặng Anh Quốc Quốc, anh Lý Văn Tiến và cháu Đặng Anh Giáp bị mất tích. Theo ông Phạm Hữu Chấn – Phó trưởng Công an xã Quảng Sơn, nguyên nhân ban đầu xác định là chiếc thuyền gỗ không đảm bảo an toàn, lại chở quá nặng, đi trong điều kiện thời tiết xấu, sóng to.

Chiều cùng ngày, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông – đã đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, đồng thời đến Trạm Y tế xã Quảng Sơn thăm hỏi, trao cho chị Mai số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình.     

Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong gia đình nông dân bị lật thuyền ở Đắk Nông  ảnh 1
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích 
Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong gia đình nông dân bị lật thuyền ở Đắk Nông  ảnh 2
Người dân và lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể các nạn nhân 

Sau hơn một ngày tìm kiếm trên hồ thủy điện Đắk N'Teng, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân xấu số

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?