Tình trạng sức khỏe 10 nạn nhân vụ lật xe khách trên cao tốc Pháp Vân

LĐO Thùy Linh
Chia sẻ
Một nạn nhân khi bị thương được đưa đến bệnh viện Bạch Mai cấp cứu

10 nạn nhân trong vụ lật xe khách Pháp Vân - Cầu Giẽ sáng 6.9 hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Rất may, đến thời điểm hiện tại không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Thông tin với báo chí, TS. Dương Đức Hùng - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp- Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Do cùng một lúc có rất nhiều nạn nhân nên Bệnh viện đã huy động tối đa bác sĩ, điều dưỡng để kịp thời xử lý. Các vết thương ngoài đã được xử lý kịp thời. Một số BN bị chấn thương vùng đầu đã được đưa đi chụp CT sọ não và đang chờ kết quả. Đến thời điểm hiện tại, không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Phòng Cấp cứu ngoại, Bệnh viện Bạch Mai hiện đang theo dõi và điều trị cho 10 nạn nhân trong vụ lật xe khách tại tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Các nạn nhân lác đác vào Phòng Cấp cứu ngoại từ 7h30 sáng nay 6.9 bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Theo báo cáo của kíp trực cấp cứu, trong số 10 nạn nhân có 6 nam, 3 nữ và 1 trẻ em. Các nạn nhân đều quê ở Kim Sơn, Ninh Bình, 1 nạn nhân quê ở Thái Bình. Các nạn nhân bị chấn thương chủ yếu là vùng đầu và tay chân; vùng bụng ngực tạm thời sơ bộ là ổn.

Trong số các nạn nhân có hai mẹ con. Cháu bé được mẹ ôm nên chỉ có vết thương ở vùng bàn chân, đã được xử lý. Mẹ cháu có vết thương ở vùng đầu đã được khâu.

Trước đó, vào khoảng 7h15 sáng nay (6.9), tại km 205 tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đoạn qua địa phận xã Đỗ Xá, huyện Thường Tín, Hà Nội, một chiếc xe khách mang BKS 35N-9116 đang lưu thông theo hướng Hà Nam - Hà Nội, đến đoạn đường trên đã bất ngờ bị lật nhào. Vụ tai nạn làm 2 người chết ngay tại chỗ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ