Tỉnh ủy Hậu Giang chưa nhận đơn của ông Trịnh Xuân Thanh

LĐO Trần Lưu
Chia sẻ
Ông Trịnh Xuân Thanh

Trong khi nhiều nguồn tin cho biết ông Trịnh Xuân Thanh đã làm đơn xin ra khỏi Đảng và Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, thì Tỉnh ủy Hậu Giang khảng định chưa nhận được đơn của ông Thanh về việc này…

Thông tin trên được ông Bùi Văn Sáu - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang xác nhận với báo chí vào ngày 7.9. Ông Sáu cho biết, do ông bận đi công tác mấy ngày này nên chưa nắm thông tin, ông Trịnh Xuân Thanh có trở lại địa phương làm việc hay không? 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, ông Trịnh Xuân Thanh đã hết thời hạn nghỉ phép một tháng để trị bệnh gout (ngày 3.9) nhưng chưa đi làm lại. Đặc biệt, ông Thanh đã gọi điện cho một PV khẳng định đã làm đơn xin ra khỏi Đảng và đã gửi đến các cơ quan chức năng ở Trung ương cũng như Tỉnh ủy Hậu Giang. 

Tuy nhiên, Tỉnh ủy Hậu Giang sau đó khẳng định chưa nhận được đơn của ông Thanh như đã nói. Trong ngày 7.9, PV đã liên hệ qua điện thoại với những người có chức trách của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Hậu Giang để tìm hiểu rõ hơn vụ việc, tuy nhiên, không có ai trả lời. 

Đầu tháng 8 vừa qua, trong buổi tiếp xúc với cử tri TP.Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: Ông Thanh, Trung ương không đưa về Hậu Giang và cũng Không nằm trong danh sách luân chuyển, trong việc này có vai trò của Ban tổ chức Trung ương. Hiện tại, Ban tổ chức Trung ương đang kiểm điểm làm rõ trách nhiệm trong vấn đề này. Chủ tịch Quốc hội cho biết thêm: Khi ứng cử đại biểu quốc hội, ông Thanh do tỉnh Hậu Giang giới thiệu chứ không phải do Trung ương. Ngành chức năng đang tiếp tục làm công tác cán bộ và làm rõ trách nhiệm thua lỗ ở PVC. Tổng Bí thư đã chỉ đạo sẽ làm tới nói tới chốn, ai sai cũng sẽ bị xử lý.


Tỉnh ủy Hậu Giang chưa nhận đơn của ông Trịnh Xuân Thanh ảnh 1
Ông Trịnh Xuân Thanh

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

lê hữu phước
Tin này sao mà báo nào cũng trang nhất?
Trả lời - -
Dương Văn Tuấn
Nếu việc ông Thanh xin ra khỏi Đảng là sự thật thì đáng buồn. Buồn vì tư cách con người như thế mà được các vị đánh giá tốt, làm đơn xin tăng cường về địa phương, hiệp thương đề cử và trúng cử ĐBQH. Các vị nghĩ sao hay tránh né trách nhiệm bản thân đối với nhân dân. Mong sự việc này cần làm rõ để người dân mãi có lòng tin vào Đảng.
Trả lời - -
Anh 2
Anh Thanh có ra khỏi Đảng thì anh hãy nhập vào một tổ chức nào đó khác (kiểu như luân chuyển tiếp í), chứ đừng gia nhập vào tổ chức Nhân Dân chúng tôi nha, Đội Nhân dân chúng tôi không nhận thành viên như anh. Một gợi ý cho anh: Đội Juventus chẳng hạn ...
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang