Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Bắc Ninh

LĐ - 267 B.T.S
Chia sẻ

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930 - 18.11.2016), sáng 13.11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Phật Tích, xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

 Cùng đi với Tổng Bí thư có Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương.

Nói chuyện với nhân dân thôn Phật Tích, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vui mừng và biểu dương những kết quả toàn diện mà thôn và xã Phật Tích đã đạt được, hòa cùng nhịp đổi mới, phát triển của huyện Tiên Du và tỉnh Bắc Ninh. Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện. Năng suất lúa đạt 6 tấn/ha. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Nhìn rộng ra cả nước, chưa bao giờ nước ta có một cơ đồ và vị thế, uy tín quốc tế như hiện nay. Đất nước độc lập, hòa bình. Triển vọng phát triển đi lên còn lớn dù có nhiều khó khăn, thách thức. Việc thành lập Mặt trận Tổ quốc là một yêu cầu khách quan của cách mạng, là sự sáng suốt, sáng tạo của Đảng ta và trên thế giới không mấy nơi có mặt trận như ở Việt Nam. Tổng Bí thư nhắc lại lời dạy của Bác Hồ “Chính sách Mặt trận là một chính sách quan trọng trong toàn bộ công tác cách mạng” và khẳng định vai trò quan trọng của Mặt trận Tổ quốc trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày