TP HCM: Phát động giải thưởng tôn vinh những người bảo vệ môi trường

LĐO Đăng Hải
Chia sẻ
Công nhân Cty Môi trường đô thị TPHCM, trồng mai trên bãi rác Đông Thạnh

Đây là giải thường nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường (MT) và tôn vinh các cá nhân và tập thể có đóng góp tích cực trong hoạt động bảo vệ môi trường.

Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường (MT) và tôn vinh các cá nhân và tập thể có đóng góp tích cực trong hoạt động bảo vệ MT, Sở Tài nguyên và môi trường TP. HCM vừa thông báo, tổ chức Giải thưởng môi trường TP Hồ Chí Minh năm 2016. 

Giải thưởng được xét tặng và công bố hai năm một lần, có giá trị trong thời gian bốn năm. Lĩnh vực xét tặng giải thưởng bao gồm sáu nhóm: Quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường; Giáo dục, đào tạo, truyền thông, tham vấn, tư vấn, phản biện, giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ MT; Nghiên cứu, áp dụng tiến bộ khoa học, công nghệ vào lĩnh vực bảo vệ MT;  Phòng ngừa, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, khắc phục sự cố, xử lý ô nhiễm, phục hồi và cải thiện môi trường; Bảo vệ và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học và an toàn sinh học; Thực hiện chiến lược tăng trưởng xanh, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Theo Sở Tài nguyên và môi trường TP HCM, Giải thưởng MT được áp dụng đối với các tập thể, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo vệ MT trên địa bàn TPHCM. Số lượng của giải thưởng năm 2016 không vượt quá 50 giải, cho 3 loại giải thưởng cá nhân, tập thể và cộng đồng thuộc các lĩnh vực.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ của các cá nhân và tập thể đăng ký tham gia xét tặng Giải thưởng bắt đầu từ ngày phát động đến hết ngày 15.9.2016 ( tính theo dấu bưu điện đối với các hồ sơ gửi qua đường bưu điện). Địa điểm tiếp nhận tại: Chi cục Bảo vệ MT, địa chỉ: 227 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: 08.38279669 – 13. Fax: 08.38224551.

Clip theo tin

http://cms.laodong.com.vn/Storage/PressOffice/2016/8/12/403562/HCM-403562-1.m4v

TP HCM: Phát động giải thưởng tôn vinh những người bảo vệ môi trường ảnh 1
Công nhân Cty Môi trường đô thị TPHCM, trồng mai trên bãi rác Đông Thạnh

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia