TPHCM: Hàng chục thanh thép nặng hàng tấn đổ rầm xuống đường Trần Xuân Soạn

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Hiện trường vụ việc.

Chiều nay (24.10), hàng chục người đang di chuyển trên đường Trần Xuân Soạn (quận 7) đã thoát chết trong gang tấc khi hàng chục dầm thép bất ngờ rơi từ xe container xuống đường, cách họ chỉ vài mét.

Theo đó, vào khoảng 16h, một xe đầu kéo mang BKS 51B- 58.151 di chuyển hướng từ đường Trần Xuân Soạn qua đường nhánh để vào đường Nguyễn Văn Linh, quận 7. Khi vào cua, hàng chục dầm thép hình chữ I trên xe bị đứt xích đã đổ xuống đường, gây nên hàng loạt tiếng động rất lớn khiến người dân hai bên đường bị một phen hoảng sợ.

TPHCM: Hàng chục thanh thép nặng hàng tấn đổ rầm xuống đường Trần Xuân Soạn ảnh 1
 Hàng chục người bị phen hoảng sợ khi đống dầm thép đổ rầm trước mắt họ

Người dân xung quanh cho biết, lúc đó có mấy xe máy đang chạy gần xe container này nhưng không ai bám hông hoặc đi sát sau đuôi nên không xảy ra va chạm.

Một người dân sống bên đường cho biết, tình trạng xe container chở sắt thép bị đứt xích khiến hàng tấn thép rơi xuống đường thường xuyên xảy ra tại tuyến đường này. Cách đây chưa lâu, một xe container chở thép cuộn cũng rơi xuống đường Huỳnh Tấn Phát gần đó khiến ai cũng phải “nổi da gà” khi chứng kiến.

TPHCM: Hàng chục thanh thép nặng hàng tấn đổ rầm xuống đường Trần Xuân Soạn ảnh 2
 Đoạn cua đường Trần Xuân Soạn là nơi thường xảy ra những vụ rơi hàng, thép từ xe xuống đường khiến người dân bất an.

Ngày nào cũng thấy xe container chạy rầm rầm, trên lưng thì cõng theo hàng chục tấn thép cứ đung đưa khi qua ổ gà khiến họ rất sợ hãi. Người dân xung quanh nơi đây đề nghị công an tăng cường tuần tra kiểm soát, nhất là xe container chờ hàng hóa quá khổ quá tải từ cảng Tân Thuận ra để bà con an tâm làm ăn, người đi đường cũng bớt đối mặt với mối hiểm nguy thường trực này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

lê sơn tử
Đã nộp tiền mãi lộ, cứ vô tư mà chạy, không ai bắt đâu.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những người “sống chung với mộ” ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa