TPHCM: Mang can dung dịch vào tiệm vàng “xin” 200 triệu

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Công an khám nghiệm hiện trường

Được một nam thanh niên chở đến trước tiệm vàng, gã đàn ông xách một can nhựa đựng chất lỏng  xuống rồi chìa tờ giấy trước mặt bà chủ tiệm vàng, yêu cầu đưa 200 triệu đồng cho hắn, nếu không sẽ cho tiệm vàng cháy rụi.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h30 hôm nay (16.11), một nam thanh niên chở theo 1 người nữa đến trước tiệm vàng Kim Phát (đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú). Khi vừa bước xuống xe, gã đàn ông ngồi sau xách theo một can nhựa có chứa chất lỏng bước vào gặp chủ tiệm.

Đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, người này chìa tờ giấy có nội dung yêu cầu đưa cho hắn 200 triệu đồng, nếu không sẽ đốt tiệm vàng này. Do lúc này chỉ có bà chủ đang đứng tại quầy nên  tỏ ra mất bình tĩnh trước yêu cầu của người này.

Sau khi lấy bình tĩnh, bà chủ tiệm bấm chuông báo động phía dưới quầy để mọi người trên lầu chạy xuống hỗ trợ. Khi nhiều người chạy xuống, định vây bắt nhưng gã đàn ông đã chạy ra ngoài, để lại trong tiệm một can nhựa chứa chất lỏng. Người thanh niên chở gã này đến tiệm vàng cũng biến mất.

Nhận tin báo, công an quận Tân Phú lập tức mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Can nhựa chứa chất lỏng cũng được khám nghiệm để làm rõ.

Nhân viên tiệm vàng cho hay, bình thường tiệm có nhân viên bảo vệ ngồi canh nhưng hôm nay người này xin nghỉ. Do mọi người ập đến nhanh nên gã đàn ông kia không lấy được gì, tài sản của tiệm vẫn nguyên vẹn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính phủ và Tổng Liên đoàn LĐVN sẽ tiếp tục phối hợp chăm lo cho người lao động