TPHCM: Ôtô tông hàng loạt xe máy, nhiều người nhập viện cấp cứu

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Đến hơn 18h30, hiện trường vẫn đang được phong tỏa để điều tra

Khoảng gần 17h hôm nay (2.1), tại giao lộ Lê Văn Lương - Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TPHCM) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nhiều người nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, xe ôtô BS 51F 273.46 lưu thông theo hướng từ quận 7 về quận 1. Khi đến giao lộ trên, xe này tông trúng nhiều xe gắn máy. Nhiều người đi xe máy bị tông trúng, văng xa cùng phương tiện. Một trong số các nạn nhân này ngã xuống đường đã bị xe taxi chạy phía sau tông phải. Ít nhất có 7 xe máy bị xe ôtô này tông trúng.

TPHCM: Ôtô tông hàng loạt xe máy, nhiều người nhập viện cấp cứu ảnh 1
CSGT xử lý hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ôtô bị nát đầu, leo lên dải phân cách. Các nhân chứng cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Những người có mặt trong xe không mở cửa xe mà ngồi im, chờ công an và dân phòng đến đưa về trụ sở.

TPHCM: Ôtô tông hàng loạt xe máy, nhiều người nhập viện cấp cứu ảnh 2
Chiếc xe ô tô gây tai nạn lao thẳng lên lề

Nhận tin báo, công an địa phương cùng CSGT đã phong tỏa một đoạn đường để xử lý vụ việc. Các nạn nhân được 2 xe cứu thương chở đi cấp cứu. Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm chỏng chơ trên đường, hư hỏng. Phần đầu chiếc ôtô bị bể nát, cản trước bị văng ra ngoài.

Do hiện trường được phong tỏa nên giao thông qua đây bị ùn ứ nghiêm trọng. CSGT được điều động để điều tiết. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong