Trên 70.000 thông tin liệt sĩ được đăng tải tới công chúng

LĐO Vương Trần
Chia sẻ
Trung tướng Lê Văn Hân-Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Trần Vương

Sáng nay (26.9), Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã tổ chức ra mắt tạp chí điện tử Tri Ân. Nội dung của tạp chí chủ yếu đề cập đến các vấn đề về liệt sĩ, người có công với cách mạng, các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước và những vấn đề thực tiễn về liệt sĩ và gia đình liệt sĩ.

Gần 6 năm hoạt động, từ năm 2011-nay, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội, nhân văn và sâu sắc góp phần thiết thực tri ân các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

Theo đó tạp chí được phát triển từ trang thông tin điện tử Tri ân liệt sĩ. Nhờ những thông tin trên các gia đình liệt sĩ và đồng bào, chiến sĩ cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài đã tiếp cận được những chế độ chính sách về liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, được hướng dẫn và tư vấn chu đáo trong việc thăm viếng, tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và thực hiện việc giám định AND xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin. Từ đó trên 70.000 thông tin liệt sĩ được đăng tải. Nhờ vậy hàng trăm gia đình liệt sĩ đã tìm thấy người thân. Tính đến nay đã có trên 15 triệu lượt người truy cập ở hơn 130 nước và vùng lãnh thổ.

Trên 70.000 thông tin liệt sĩ được đăng tải tới công chúng ảnh 1
Lễ nhấn nút ra mắt tạp chí điện tử Tri Ân (trian.vn) 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Trung tướng Lê Văn Hân-Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam bày tỏ: “Sự tri ân không bao giờ là đủ, đặc biệt đối với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ và độc lập tự do của Tổ quốc. Tôi mong các quý vị đại biểu, các đồng chí và bạn đọc gần xa quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cùng tạp chí. Đồng thời tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa” làm dịu đi nỗi đau thương mất mát do chiến tranh để lại.”

Tạp chí điện tử Tri Ân là loại hình tạp chí chuyên ngành, bước đầu gồm 10 chuyên mục do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam là cơ quan chủ quản.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang