Trộm xe tiền tỉ ở Thái Bình, vi vu qua Quảng Ninh thì bị bắt giữ

LĐO Thành Đông
Chia sẻ
Đặng Xuân Đông bị bắt giữ bên chiếc xe tang vật.

Trộm được chiếc ô tô cáu cạnh trị giá bạc tỉ và đã lái khỏi hiện trường cả trăm km, tuy nhiên trên đường tẩu thoát, kẻ gian đã các chiến sĩ CSGT Quảng Ninh đang làm nhiệm vụ phát hiện, bắt giữ.

Tin từ Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1-18 (Phòng CSGT Quảng Ninh) cho biết, hôm qua (13.1), đơn vị này đã phát hiện, bắt giữ một vụ trộm cắp tài sản có giá trị lớn khi nghi phạm cùng tang vật đang trên đường bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo đó, vào khoảng 11h cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ tại Km76+800, QL18 (thuộc địa phận TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) các cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội 1-18 đã phát hiện 1 xe ô tô con nhãn hiệu Honda CRV BKS 17A-062.02 chạy hướng Uông Bí - Đông Triều có nhiều biểu hiện nghi vấn. Chiếc xe có bề ngoài xước xát và lại chạy với tốc độ khá nhanh, không loại trừ trường hợp đang trên đường bỏ chạy.

Ngay lập tức, tổ công tác bố trí phương tiện và lực lượng bám theo chiếc xe. Khi đến Km73, thuộc địa phận xã Hồng Thái Đông, TX.Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, chiếc xe bất ngờ rẽ vào xưởng sửa chữa ô tô Minh Anh. Nghi vấn uẩn khúc về chiếc xe và người điều khiển càng thể hiện rõ, vì vậy, tổ công tác đã tiếp cận chiếc xe, yêu cầu được kiểm tra.

Trộm xe tiền tỉ ở Thái Bình, vi vu qua Quảng Ninh thì bị bắt giữ ảnh 1
Tổ công tác Đội CSGT 1-18 trao trả chiếc xe ô tô bị mất cho chủ nhân đích thực.

Trong quá trình kiểm tra, lái xe là Đặng Xuân Đông (Sn 1984, trú tại xóm 6, xã Vũ Đông, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã không xuất trình được các giấy tờ cần thiết, không lý giải được nguyên nhân các vết xước vỡ. Đồng thời, các câu trả lời của Đông luôn bất nhất, thái độ sợ hãi.

Nhận thấy chiếc xe rất có thể là tang vật của một vụ án, tổ công tác đã tiến hành tra cứu dữ liệu điện tử và phát hiện chiếc xe Honda CRV thuộc sở hữu của một công ty đặt tại Thái Bình. Chiếc xe đã bị kẻ gian "cuỗm" đi chiều 12.1 và sau khi mất tài sản, phía công ty đã có đơn trình báo sự việc đến Công an TP.Thái Bình. 

Lập tức, tổ công tác đã tiến hành đưa toàn bộ người và phương tiện cùng các giấy tờ liên quan về trụ sở Phòng CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng ngày, cơ quan công an Quảng Ninh cũng đã tiến hành trao trả chiếc xe ô tô bạc tỉ cho chủ nhân đích thực.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Dang Hung
Xin mọi người hãy chờ điều tra suy xét. Sáng nay đọc tin thấy bạn mình bị bắt vì ăn trộm xe ôtii tôi không tin vào mắt mình. Mọi người hãy hiểu, bạn Đông học rất giỏi lớp tôi nhưng khi học đại học thì phải bỏ dở giang vì loạn chữ, có vấn đề về thần kinh, lúc tỉnh táo nhưng nhiều lúc sống trong mơ hồ, có thời gian đi học lái xe nhưng không học được nên mình nghĩ chắc pháp luật sẽ xử nhẹ vì bệnh tật của bạn ấy. Một cao thủ toán học, một người rất hiền lành nhưng do số phận đưa đẩy. Ôi bạn tôi!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia