Trung ương Đoàn trao tặng 100 suất quà cho bà con vùng lũ Quảng Ngãi

LĐO Trần Hóa
Chia sẻ
Ông Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao quà cho bà con vùng lũ.

Chiều 7.1, ông Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn - dẫn đầu đoàn công tác T.Ư Đoàn đã đến 2 xã Nghĩa Trung (huyện Tư Nghĩa) và xã Đức Hiệp (huyện Mộ Đức) để thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà cho bà con bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Trong đợt mưa lũ vừa qua, hai huyện Mộ Đức, Tư Nghĩa bị thiệt hại nặng nề, trong đó diện tích ruộng lúa, hoa màu, tài sản bị chìm trong nước lũ, khiến cho nhiều gia đình lâm vào cảnh trắng tay.

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, chia sẻ, động viên bà con bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, Đoàn đã đến thăm hỏi và gửi tặng 100 suất tiền mặt (hơn 1 triệu đồng/suất) với hy vọng người dân 2 xã Nghĩa Trung, Đức Hiệp có một cái tết ấm no.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Phong mong muốn bà con nhanh chóng khắc phục thiệt hại, sớm trở lại hoạt động sản xuất bình thường, ổn định cuộc sống. Tuy giá trị phần quà không quá lớn, nhưng đó là tình cảm của T.Ư Đoàn, các đơn vị đồng hành. Thời điểm này đã cận tết rồi, chúc bà con có cái tết ấm áp, có thể chưa được vui, đầy đủ như mình mong muốn nhưng hy vọng những món quà này của T.Ư Đoàn sẽ giúp bà con có cái tết ấm áp hơn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng