Nghệ An:

Truy tìm người đưa clip bắt cóc trẻ em gây hoang mang dư luận

LĐO DOANH NHÂN
Chia sẻ
Người phụ nữ nghi là bắt cóc trẻ em.

Mặc dù sự việc không có thật, tuy nhiên người đưa clip vẫn khẳng định là có sự việc bắt cóc trẻ em khiến người dân hoang mang.

Ngày 13.2 trung tá Nguyễn Duy Thanh - Trưởng công an huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết: “Hiện cơ quan công an đang truy tìm người đưa clip bắt cóc trẻ em trên địa bàn, khiến người dân hoang mang”.

Trung tá Nguyễn Duy Thanh cũng cho biết thêm: Thông tin ban đầu là người phụ nữ trong clip người Ninh Bình, bị bệnh thần kinh nặng, gặp người hoảng sợ. Trước đây, người này cũng bị chính quyền xã Đô Thành, huyện Yên Thành mời lên trụ sở làm việc và trục xuất khỏi địa bàn. Đến nay lại xảy ra sự việc tại huyện Diễn Châu, hiện chính quyền xã Diễn Yên cũng đã trục xuất người phụ nữ trên ra khỏi địa bàn.

Truy tìm người đưa clip bắt cóc trẻ em gây hoang mang dư luận ảnh 1
Sự  việc đang gây hoang mang dư luận.

Trước đó, vào chiều 12.2 trên cộng đồng mạng xã hội xuất hiện clip với nội dung bắt cóc trẻ em, gây xôn xao dư luận ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng.

Sau 10 giờ xuất hiện, clip dài hơn 5 phút đã thu hút hơn 34 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ.

Trên trang Tác chiến không gian mạng viết: “Đây là đoạn video về người phụ nữ thường xuyên giả ngây ngô để bắt cóc trẻ con”. Video vừa được anh Đông Hải quay lại tại xóm 4, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu khi truy đuổi, bắt giữ người phụ nữ cố tình chạy trốn. Trước đó, trên facebook Hằng Lợi cũng cho biết và kêu gọi mọi người có con nhỏ nêu cao cảnh giác: “Gần đây, có người phụ nữ thường xuyên tiếp cận, quanh quẩn nhà có con nít. Trong balo thường có thuốc đóng gói, dao kéo, quần áo, nước hoa... Đi theo người phụ nữ này còn một người đàn ông đi xe máy và quanh quẩn nhiều ngày trên địa bàn các huyện thuộc Nghệ An”.

Theo Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An: Thời gian quan, trên địa bàn huyện Diễn Châu chưa có vụ việc nào liên quan đến bắt cóc trẻ em, phụ nữ.

Hiện cơ quan công an huyện Diễn Châu đã có báo cáo với công an tỉnh về vụ việc trên, đồng thời truy tìm người tung clip trên.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình