Vụ bé gái bị bạo hành tại Quảng Bình: Công an vào cuộc điều tra

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
hân cháu Trang với chi chít các vết thương. Ảnh do người nhà cung cấp

Ngày 27.9, liên quan vụ bé gái bị bố đẻ bạo hành gây thương tích nặng mà báo Lao Động phản ánh, ông Nguyễn Viết Ánh – Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình – cho biết, đã chỉ đạo Công an huyện Quảng Ninh điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng trong sáng 27.9, UBND huyện Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ và động viên cháu Hà Dương Thuỳ Trang.

Liên quan đến sự việc trên, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Quảng Bình cũng đã có công văn gửi UBND huyện Quảng Ninh đề nghị chỉ đạo các cơ quan, ban ngành chức năng xác minh thông tin và có biện pháp bảo vệ cháu bé, kịp thời ngăn chặn, xử lý hành vi bạo lực gia đình.

Trước đó báo Lao Động nhận được thông tin phản ánh của người nhà về trường hợp bé gái 8 tuổi phải nhập viện vì cha đẻ bạo hành. UBND xã Vĩnh Ninh (huyện Quảng Ninh) đã xác nhận thông tin trên.

Đó là cháu Hà Dương Thuỳ Trang (học lớp 3, Trường tiểu học Vĩnh Ninh, H.Quảng Ninh). Theo phản ánh, cháu Trang bị bố dùng roi đánh liên tiếp lên cơ thể, đặc biệt là vùng chân.

Hậu quả khiến cháu phải vào cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh với chi chít các vết thương bầm tím ở hai chân.

Sau khi nhận được phản ánh, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Ninh đã chỉ đạo Công an xã mời bố cháu Trang là ông Hà Tiến Dũng (35 tuổi, trú tại địa phương) lên làm việc.

Được biết, bố mẹ cháu Trang đã ly hôn và cháu Trang sống cùng với bố.

Theo phản ánh của người nhà cháu Trang, nguyên nhân là do trước đó sau khi đi học về cháu ghé nhà mẹ mình để thăm mẹ do bị mổ ruột thừa, về nhà bố hỏi, do sợ quá nên cháu sợ nên nói đi chơi với bạn và đã bị đánh.

Cũng theo phản ánh, cháu Trang đã nhiều lần bị bố mình đánh đập.

LÊ PHI LONG

 


Vụ bé gái bị bạo hành tại Quảng Bình: Công an vào cuộc điều tra ảnh 1
hân cháu Trang với chi chít các vết thương. Ảnh do người nhà cung cấp
Vụ bé gái bị bạo hành tại Quảng Bình: Công an vào cuộc điều tra ảnh 2
hân cháu Trang với chi chít các vết thương. Ảnh do người nhà cung cấp

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Tong Nguyen
Trời oi! Sao đánh dã man vậy trời!
Trả lời - -
Đức Toàn
Trông cháu mà thương quá, không cầm lọng được. Sao có kẻ mất nhân tính thế. Theo tôi chính quyền nên đưa cháu vào nơi ở an toàn. Nếu chỉ sử phạt hành chính thì tôi e lần sau cháu sẽ chết mất. Tội nghiệp quá.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?