Vụ bé gái nguy kịch sau khi gửi tại nhà trẻ tư Quảng Ngãi: Cô giáo kêu oan!

LĐO H.Long
Chia sẻ
Cháu N. gặp nguy kịch sau khi được giữ tại nhà trẻ tư.

Liên quan đến vụ cháu Nguyễn Thị Thu N. (13 tháng tuổi) bị chấn thương sọ não sau khi được giữ tại nhà trẻ tư trên đường Nguyễn Cư Trinh (phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi), trao đổi qua điện thoại, cô Ngô Thị Anh Đào, người bị gia đình cháu N. tố cáo đánh đập, đã lên tiếng kêu oan.

Theo lời cô Đào, gia đình cô chỉ nhận giữ có 3 cháu nhỏ theo dạng nhóm trẻ gia đình chứ không phải là nhà trẻ tư. Và cháu N. được gia đình gửi cho cô Đào trông khoảng 7 tháng nay.

“Thời gian trước, tôi mở một nhà trẻ ở đường Trần Cao Vân nhưng do đầu năm ngoái không thuê lại mặt bằng được nên tôi đã về nhà nhận giữ 3 cháu bé, 2 bé là cháu trong nhà và 1 cháu là bé N. Bản thân tôi rất yêu quý trẻ con và tôi cũng thương bé N. lắm nên không mắc gì tôi lại đánh đập cháu đến mức chấn thương cả…” - cô Đào nói.

Theo lời kể của cô Đào, sáng 23.12, cháu N. được mẹ là chị Nguyễn Thị Vân Trang chở đến nhà gửi cho cô.

“Lúc bế bé N. vào nhà, tôi sờ vào trán thì thấy nóng hầm hầm. Tôi cũng biết trước đó cháu có bị đau. Rồi đến khoảng 9h sáng, tôi có cho bé nằm võng. Sau khi cho 2 cháu lớn hơn ăn trưa xong, tôi bắt đầu đút cho cháu N. ăn và lúc này cháu chưa có biểu hiện gì bất thường” – cô Đào nói.

Cô Đào kể rằng, trưa cùng ngày hôm đó, sau khi chồng cô đi làm về, cô nhờ chồng cô đút cho bé ăn tiếp còn mình vào nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, khoảng 5 phút sau, nghe tiếng kêu lớn của chồng, cô chạy ra xem thì đã thấy bé N. đang nằm ngửa dưới đất, mắt trợn lên.

Vụ bé gái nguy kịch sau khi gửi tại nhà trẻ tư Quảng Ngãi: Cô giáo kêu oan! ảnh 1
Cô Đào khẳng định bản thân cô không làm đánh đập hay tác động lên cơ thể cháu N. .
"Rồi tôi hỏi chồng rằng, bé N. bị sao thế thì anh bảo chắc cháu bị sặc cháo hay do trời gió độc nên cháu bị đau gì đó. Sau đó tôi vội hối anh đưa bé đến bệnh viện để cấp cứu ngay… Ít phút sau tôi cũng đến bệnh viện xem tình hình cháu thế nào. Do vội nên tôi quên mang theo điện thoại để báo cho bố mẹ cháu ngay lúc đó được…”-  cô Đào nói.

“Lúc chạy đến bệnh viện, tôi nghe bác sĩ bảo cháu bị thiếu ôxy lên não nhưng đã ổn. Tôi mừng quá nên mới kí vào giấy ra viện, đưa cháu về để chăm sóc cho 2 cháu khác đang gởi ở nhà. Thật sự lúc đó tôi vội kí tên để làm thủ tục cho nhanh chứ không hề có mục đích xấu…" -  cô Đào khẳng định.

Cô Đào cho biết thêm, sau khi đưa cháu N. về lại nhà trẻ, cô đã ru cho cháu ngủ trên võng. Tuy nhiên, khoảng 4 giờ chiều, thấy bé bỗng khóc nhiều quá, sợ bệnh lại tái phát nên cô giục chồng điện thoại cho ba bé là anh Nguyễn Duy Tuấn đến đưa cháu con đi bệnh viện.

“Tôi không biết tại sao cháu N. lại bị nặng như vậy. Tôi đã giải thích với gia đình cháu N. rồi nhưng họ không tin. Bây giờ, tôi chỉ cầu mong sao cho bé sớm bình phục” -  cô Đào cho biết.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người Sài Gòn lại chật vật, gồng mình chống nước sau mưa