Vụ cô giáo dùng thước “phạt” học sinh: Tạm đình chỉ công tác để xác minh

LĐO DOANH NHÂN
Chia sẻ
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh T.Thành)

Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ phụ huynh, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo để xác minh, làm rõ sự việc.

Ngày 18.3, bà Nguyễn Thị Châu - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Qùy Châu, Nghệ An cho biết: Trường tiểu học Diên Lãm đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo Quang Thị Hương liên quan đến việc bị phụ huynh tố cáo là "phạt" học sinh bằng thước, để xác minh sự việc.

Trước đó, vào ngày 15.3, do có hơn 20 học sinh lớp 4A, Trường tiểu học Diên Lãm, huyện Quỳ Châu làm bài kiểm tra bị điểm kém. Sau đó, cô Quang Thị Hương đã dùng thước nhựa "phạt" các học sinh đạt điểm thấp để phạt. Khi bị phạt, các em không dám nói với phụ huynh vì sợ cô giáo biết. Sáng hôm sau, một số học sinh không dám đi học, nên mới kể sự việc lại cho phụ huynh nghe.

Bức xúc về hành động của cô Hương, một số phụ huynh đã tố cáo Hương. Trong số các học sinh bị phạt, có em Đoàn Tuấn Anh một học sinh lớp 4A, 2 ngày sau khi bị phạt có biểu hiện đau đầu, nôn ói, nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An để kiểm tra, điều trị.

Hiện Ban giám hiệu nhà trường cùng cô Hương đã đến các gia đình của học sinh, để xin lỗi về hành động sai trái của mình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Tesla Model X đạt 5 sao trong bài kiểm tra độ an toàn