Vụ Cty Xi măng Chinfon tự ý chắn đường: Rào chắn đã được tháo dỡ

LĐO Hoàng Hoan
Chia sẻ

Trưa 15.2, barie chắn đường do Cty Xi măng Chinfon Hải Phòng và Cty CP Vật liệu cây dựng số 9 dựng lên đã được tháo dỡ. Các phương tiện tiếp tục được lưu thông trên con đường như trước đó.

Như Lao Động đã đưa tin về việc Cty Xi măng Chinfon Hải Phòng lập barie chắn đường vào khu vực núi Thần Vi (thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng), khiến người và phương tiện của Nhà máy xử lý rác thải nguy hại Toàn Thắng bị ách tắc. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, sáng 15.2, UBND huyện Thuỷ Nguyên đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của các phòng, ban và đại diện các DN Xi măng Chinfon, Cty CP Vật liệu xây dựng số 9 và Cty Toàn Thắng.
Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuỷ Nguyên Đinh Chính Quyền đã kết luận, yêu cầu Cty Xi măng Chinfon Hải Phòng tháo dỡ ngay rào chắn để đảm bảo lưu thông đi lại chung của các hộ dân cũng như cơ sở sản xuất kinh doanh phía trong, hoàn thành trong ngày 15.2; sớm tổ chức việc đầu tư xây dựng tuyến đường hoàn trả theo thông báo của UBND huyện Thuỷ Nguyên ngày 20.11.2015.
Ông Đinh Chính Quyền cho biết, huyện cũng yêu cầu UBND Thị trấn Minh Đức tổ chức vận động các hộ dân ra khỏi khu vực Cty CP Vật liệu xây dựng số 9 Hải Phòng, ổn định sinh hoạt, sản xuất để đảm bảo tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội.
Ngay sau cuộc họp, trưa 15.2, barie chắn đường vào đã được tháo bỏ. 3 tảng đá lớn chắn phía trong cũng được dọn dẹp cho thông thoáng đường để các phương tiện lưu thông như cũ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?