Vụ hỏa hoạn làm 6 người chết thảm ở Cà Mau: Hàng ngàn công đoàn viên, người dân đến viếng đám tang

LĐO Đất Mũi
Chia sẻ
Cảnh đám tang. Ảnh: C.T.Tôn

Trong 2 ngày qua, hàng ngàn cán bộ công đoàn trong tỉnh Cà Mau, giáo viên, học sinh Trường THPT Cà Mau và các trường khác, cùng người dân TP.Cà Mau đã đến viếng, chia buồn, hỗ trợ gia đình người bị nạn trong vụ hỏa hoạn làm chết 6 người trong một gia đình tại phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

 Đoàn của LĐLĐ tỉnh Cà Mau do ông Châu Thành Tôn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – đã đến thăm, chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân (2 triệu đồng). Chủ nhà (cũng là nạn nhân) là ông Trần Quang Tiên, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở, giáo viên Trường THPT Cà Mau (TP.Cà Mau). Cùng với việc thăm viếng, LĐLĐ tỉnh  cũng cử một ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh (Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh) cùng nhiều cán bộ Công đoàn Giáo dục túc trực giúp gia đình lo đám tang cho ông Tiên và những người thân bị nạn. 

Như Lao Động đã đưa tin, vào lúc 0h15 phút ngày 31.7, người dân khu vực chợ phường 7, TP.Cà Mau phát hiện đám cháy dữ dội tại nhà thầy giáo Trần Quang Tiên. Vụ hỏa hoạn làm 6 người trong gia đình tử vong, gồm: Ông Trần Quang Tiên cùng vợ là bà Trần Kim Anh (cùng 59 tuổi); Trần Kim Hằng (nữ, 28 tuổi), Trần Quang Toàn (nam, 22 tuổi) con  ông Tiên; Trần Thảo Vi (8 tuổi), Quách Gia Hy (4 tuổi, con chị Hằng) cháu của ông Tiên. Trong gia đình ông Tiên chỉ còn sống người con Trần Quang Minh, lúc xảy ra vụ cháy không có mặt trong nhà. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, UBND TP.Cà Mau trươc mắt hỗ trợ 46 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.    

Vụ hỏa hoạn làm 6 người chết thảm ở Cà Mau:  Hàng ngàn công đoàn viên, người dân đến viếng đám tang ảnh 1
Cáo phó tại đám tang. Ảnh: C.T.Tôn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất