Xác định danh tính nam thanh niên nghi “ngáo đá” gây tai nạn định tự tử

LĐO Vương Trần-Cao Nguyên
Chia sẻ
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Otofun

Ngày 6.9, Công an huyện Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) cho hay danh tính thanh niên dùng dao tự sát sau vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên Quốc lộ 5A đoạn qua xã Bạch Sam ngày 5.9 vừa qua là anh Trần Trọng Phúc (SN 1979, Khánh Hòa).

Như Lao Động đã đưa tin khoảng 12h30 ngày 5.9 một người đàn ông điều khiển xe máy Dream khi sang đường thì va chạm với xe ô tô đầu kéo biển số 15C do anh Mai Xuân Trường (SN 1979, Nam Định) điều khiển theo chiều Hải Dương – Hà Nội. Sự việc trên đã dẫn đến tai nạn liên hoàn khi một xe tải biển số 29C do tài xế Tô Văn Duy (SN 1982, ở Hà Nội) điều khiển va vào sau xe ô tô của anh Mai Xuân Trường. Sau đó là xe ô tô đầu kéo rơ móc 15R do anh Đoàn Văn Trường (SN 1986, ở Nam Định) điều khiển lại đâm vào sau xe ô tô biển 29C nói trên.

Theo một cán bộ Đội CSGT số 1 (Phòng PC67 – Công an tỉnh Hưng Yên) –thời điểm xảy ra sự việc anh Phúc có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Vào thời điểm trên anh Phúc lao xe máy vào xe đầu kéo 15C nhưng lái xe phanh kịp và né được. Do xe đầu kéo 15C phanh bất ngờ nên chiếc xe tải biển 29C chạy sau đã đâm vào sau xe đầu kéo 15C. Sau khi ngã ra đường, anh này vùng dậy xông vào nhà dân lấy dao đuổi chém một số thanh niên. Khi công an xã đến hiện trường thì người đàn ông đó tiếp tục dùng dao de dọa. Sau đó, anh Phúc tự chặt vào cánh tay phải, tự bổ vào đầu, tự cứa cổ rồi lấy kéo đâm vào ngực.

Sau khi thanh niên này có biểu hiện đuối sức, lực lượng công an xã đã tiếp cận và khống chế đối tượng này đưa đi cấp cứu. Một lãnh đạo Công an huyện Mỹ Hào cho hay “sơ bộ xác định, nghi ngờ anh Phúc có biểu hiện ngáo đá dẫn tới hành vi trên. Sau khi xảy ra sự việc chúng tôi đã thông báo tới gia đình để đưa thanh niên này tới bệnh viện Trung ương điều trị”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn