Xe 28 chỗ đi chùa đâm vách núi, ít nhất 2 người chết

Chia sẻ
Chiếc xe bẹp dúm sau tai nạn.

Khi đang trên đường vào chùa Ba Vàng để tham quan thì bất ngờ xe ô tô nổ lốp đâm vào vách núi khiến 2 người chết tại chỗ và nhiều người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 10h ngày 30/1 (mùng 3 tết) tại phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh. Xe ô tô 29 chỗ BKS 17K-2869 chở 28 khách đang trên đường hành hương đến Chùa Ba Vàng thì nổ lốp khiến chiếc xe mất lái lao vào vách núi.

Sau cú đâm mạnh, chiếc xe bị nát phần đầu, 2 người chết tại chỗ, những người còn lại được người dân và lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển cấp cứu.

Một lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển cho biết: Toàn bộ người bị thương vào viện đều trong tình trạng đa chấn thương, do công tác cấp cứu khẩn trương nên chưa xác nhận được danh tính, có một người trong tình trạng nguy kịch đang được cấp cứu tích cực.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo và cơ quan chức năng TP Uông Bí trực tiếp xuống hiện trường, khẩn trương triển khai công tác cứu nạn, xác định nguyên nhân và xử lý vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Học sinh hào hứng nói về lòng trắc ẩn trong đề văn nghị luận