Quảng Nam:

Xe khách giường nằm lại cháy trơ khung trên đèo Lò Xo

LĐO Phước Bình
Chia sẻ
Trước đó, tại địa bàn cũng đã xảy ra một vụ cháy xe khách. Ảnh minh họa

Một chiếc xe khách giường nằm loại 42 chỗ ngồi vừa cháy trơ khung trên đèo Lò Xo (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam). Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người...

Sáng nay (8.2) Trung tá Trần Văn Thắng - Đội trưởng Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT - Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, tại địa bàn lại vừa xảy ra một vụ cháy xe khách giường nằm 2 tầng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 sáng nay (8.2), Phòng CSGT công an tỉnh Quảng Nam nhận được thông tin về một vụ cháy xe khách trên đèo Lò Xo.

Tuy nhiên, khi tiếp cận hiện trường thì chiếc xe khách đã cháy trơ khung, cháy luôn cả biển kiểm soát. Qua thông tin ban đầu từ công an địa phương, vụ cháy không gây thiệt hại về người, hành khách, chủ xe, lái xe không có mặt tại hiện trường thời điểm CSGT tiếp cận.

Theo Trung tá Thắng, hiện cơ quan công an huyện Phước Sơn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hoả hoạn.

Trước đó 5 ngày, như Lao Động đã thông tin, cũng tại khu vực này đã xảy ra một vụ cháy xe khách, nhiều hành khách kịp thời thoát nạn khi vụ cháy được tài xế phát hiện kịp thời.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

LeQuang
Không hiểu hệ thống đèn trên xe khách là do tự hãng xe thiết kế chế tạo sản xuất hay do mấy ông thợ tay ngang tự làm tự chế ? Ban đêm nhìn thấy y như nhà phát phát điện với cả rừng đèn lộng lẫy... di động. Đủ loại đèn trên xe, trong ngoài xe, trước xe sau xe. Nếu là dân tay ngang tự chế , thì đây cũng là lý do không ít gây ra quá tải chập điện. Thợ máy của ta do thiếu linh kiện chính hãng , thường sáng tạo nhiều kiểu sữa xe, chế biến từ "râu ông nầy cấm càm bà nọ" nên tình trạng xe bổng dưng muốn cháy xãy ra , không ít từ ý thức thiếu kém đó, không am hiẻu an toàn kỷ thuật sữa xe mà ra . Từ khi có phong trào có bình chữa cháy trên xe, cho thấy xe đang chạy hay đậu bỗng dưng cháy phải có lý do mà ra, lại thường xuyên xãy ra nhiều ở nước ta.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?