Hà Nội:

Xe tải bỏ chạy sau khi cán một người phụ nữ tử vong

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Hiện trường vụ tai nạn tại đường Ngọc Hồi.

Sau khi va chạm vào chiếc xe máy khiến 1 phụ nữ bị văng ra khỏi xe, nạn nhân bị xe tải cán chết, lái xe nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 5.1, tại ngõ 213 Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Theo đó, vào thời gian trên, có 3 người đi trên một chiếc xe máy Honda Wave chạy trên đường Ngọc Hồi hướng vào trung tâm Hà Nội. Khi xe đến ngã 3 đoạn ngay cạnh ngõ 213 Ngọc Hồi thì xảy ra va chạm với một xe tải chạy cùng chiều đang rẽ vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Sau khi xảy ra va chạm, một người phụ nữ bị ngã văng ra khỏi xe và bị chiếc xe tải trên cán tử vong. Hai người còn lại gồm một phụ nữ và một bé gái khoảng 10 tuổi bị ngã ra đường và bị thương. Ngay sau khi gây tai nạn, lái xe tải nhanh chóng lái xe rời khỏi hiện trường.

Chứng kiến vụ việc, một số người đã truy đuổi theo chiếc xe tải gây tai nạn. Một số người gọi xe cấp cứu đưa 2 người bị thương đi cấp cứu.

Theo ghi nhận, đến khoảng hơn 14 giờ hiện trường vẫn được giữ nguyên phục vụ công tác điều tra. Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bùi tá Vinh
Sự việc tài xế lái xe ô tô tông chết người rồi nhấn ga bỏ chạy trốn trách nhiệm xảy ra ngày càng nhiều, nhất là những ngày gần đây đã xảy ra nhiều nơi trong cả nước đến mức báo động. Phải chăng một số tài xế có hành động như thế là" vô lương tâmm,mất đạo đức", Có chiều hướng gia tăng và phải chăng pháp luật xử quá nhẹ với " loại" tài xế này,nên thường hay bắt chước nhau ? Không riêng gì cá nhân tôi mà nhiều người cho rằng, tài xế tông chết người rồi bỏ chạy trốn, nếu cơ quan pháp luật không điều tra tìm ra coi như " huề" cả làng. Vậy đề nghị các vị đại diện cán cân công lý, phải xử phạt thật nặng thật nghiêm khắc đối với những tài xế kiểu này,ngoài việc cán chết người gọi chung là TNGT ra,thì còn phải xử phạt tội " không" có trách nhiệm khi xảy ra tai nạn và cố tình chạy trốn pháp luật do lỗi mình gây ra. Như vậy mới có thể hạn chế phần nào với người lái xe và cũng nhằm mục đích nâng cao tinh thần đạo đức của người lái xe khi vận hành phương tiện cơ giới trên những tuyến đường giao thông.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi