Xe tải cán tử vong nữ sinh trên đường đi học về

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 14h ngày 3.1, xe ben biển số 60S 4403 lưu thông theo hướng từ Vĩnh Cửu về vòng xoay ngã tư Tân Phong. Khi xe lưu thông đến đoạn cầu Đồng Khởi, thuộc phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã va chạm với xe đạp điện của nữ sinh Võ An B, 16 tuổi học lớp 10, trường Bùi Thị Xuân đang trên đường đi học.

Cú va chạm mạnh khiến nữ sinh 16 tuổi ngã xuống đường và bị xe cán tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ben đã phóng xe đi, thấy vậy nhiều người dân đã đuổi theo. Chiếc xe chạy cách hiện trường khoảng 400m thì bị chặn lại. Tài xế nhanh chân rời khỏi hiện trường.

Mẹ nạn nhân gào khóc thảm thiết và ngất xỉu tại hiện trường vụ tai nạn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được xác minh làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bùi tá Vinh
Tài xế xe tải cán chết người rồi bỏ chạy,đây là người lái xe mất đạo đức vô lương tâm cộng đồng loài người không chấp nhận hành vi này,chứ đừng nói là luật pháp. Khi xảy ra tai nạn dù đúng sai như thế nào thì sẽ có cơ quan pháp luật làm rõ,nhưng phải nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu đó mới là đạo đức của người lái xe. Vậy tôi nghĩ rằng đây là hình thức tăng nặng hình phạt,mà phải tăng nặng để đủ sức răn đe cho người lái xe thiếu đạo đức này và để làm gương cho nhiều người cầm lái khác biết,nhằm mục đích hạn chế tình trạng lai xe gây ra tai nạn rồi bỏ chạy trốn tránh trách nhiệm.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước