Nghệ An:

Xôn xao hình ảnh chú rể rước dâu bằng xe nâng

LĐO DOANH NHÂN
Chia sẻ
Màn rước dâu gây xôn xao dư luận.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bức ảnh chú rể rước dâu bằng xe nâng đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Sáng 9.2, thông tin từ xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An chia sẻ: “12h trưa qua 8.2) họ tổ chức rước dâu, chú rể tên H. (1983) còn cô dâu sinh 1996, chưa rõ tên. Sau khi nhận được phản ánh, ban văn hóa xã đã mời vợ chồng lên trụ sở làm việc trước mắt là tuyên truyền, rút kinh nghiệm. Vì dùng xe nâng rước dâu thì nguy hiểm quá".

Trước đó, vào ngày 8.2 trên trang “Miền tây xứ Nghệ” xuất hiện hình ảnh cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên chiếc xe nâng. Sau hơn 10 tiếng xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh đã nhận được nhiều lời chia sẻ.

Theo chia sẻ một người thân của chú rể: Sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng khiến 2 vợ chồng chú rể rất vui mừng”.

Mục đích của màn rước dâu này, theo bạn của chú rể là muốn gây ngạc nhiên cho cô dâu khi về nhà chồng.

Mặc dù được nhiều người khen, cho rằng màn rước dâu độc đáo và thú vị nhưng cũng có nhiều bình luận thể hiện sự không đồng tình với cách rước dâu này.

Facebook có tên Phạm Văn Trung chia sẻ: “Mình thấy không an toàn tý nào cả, đường nông thôn dây điện nhiều đi nguy hiểm quá . May không có chuyện gì, xảy ra với màn đón dâu mạo hiểm này”.

Theo hình ảnh, chú rể đã sử dụng xe nâng chuyên dùng bốc hàng trong nhà máy để rước dâu. Bệ đỡ hàng trở thành chiếc ghế đặc biệt cho cô dâu và chú rể ngồi, xung quanh ghế được trang trí bằng bóng bay và nơ cầu kỳ. Chiếc xe nâng nâng cặp đôi lên khá cao, vượt qua đường dây điện và cao hơn cả mái nhà của người dân trong xóm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nongmat
chả hiểu nổi chú rể năm nay 33t rồi mà còn k cái suy nghĩ rất trẻ con. làm người bình thường k muốn lại muốn khác người. chả ai khen cái trò lố này cả
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng