Yên Bái: Nỗ lực tìm kiếm 2 học sinh bị đuối nước thương tâm

LĐO Long Nguyễn
Chia sẻ
(Ảnh minh họa)

Cho đến thời điểm hiện tại, chính quyền địa phương đã huy động nhiều thuyền máy và thợ lặn nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể 2 em.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, vụ việc đau lòng xảy ra khoảng 16h30' chiều qua, 31.10. Tại thời gian kể trên, em Lại Văn Hoạt và em Hoàng Ngọc Anh (đều là học sinh lớp 7 trường THCS Yên Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh yên Bái) sau khi đi học về đã rủ nhau xuống sông tắm. Do địa điểm tắm là khu vực trước đây khai thác cát, nước sông sâu và chảy xiết nên cả hai đã bị chết đuối, xác bị nước cuốn trôi đi xa. 

Chiều 1.11, trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Tạ Văn Bích, Bí thư Đảng ủy xã Yên Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, dù chính quyền địa phương đã huy động nhiều thuyền máy cùng các thợ lặn giỏi nhất trong vùng tích cực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thể trục vớt được thi thể hai em. 

“Ngay sau nhận được tin báo, chính quyền địa phương và gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm. Đến hôm nay, cơ quan chức năng huy động thêm 2 thuyền máy tìm kiếm dọc sông Hồng. Tại các trạm ở bến đò, cầu Yên Bái chúng tôi cũng tăng cường lực lượng cứu hộ, cứu nạn nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả”, ông Bích cho hay.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"