Sửa luật GTĐB: Cần quan tâm đến đường bộ cao tốc

Sửa luật GTĐB: Cần quan tâm đến đường bộ cao tốc

Hiện nay, nhiều nước đã có luật riêng cho đường cao tốc, trong đó quy định rõ chính sách hỗ trợ của Chính phủ để đầu tư, phát triển đường cao tốc, tuy nhiên ở Việt Nam điều này vẫn chưa được thực hiện. Việc quản lý, vận hành các tuyến cao tốc này cũng bộc lộ nhiều bất cập, đòi hỏi phải sớm sửa luật để khai thác hiệu quả.
Điện máy xanh đã có 253 siêu thị

Điện máy xanh đã có 253 siêu thị

Chuỗi bán lẻ “nổi đình nổi đám” trong thời gian vừa qua cho biết tới nay đã có 253 siêu thị, tăng 42 siêu thị so với con số được công bố hồi cuối tháng 11. Được biết, thời điểm giáp Tết, Điện máy Xanh vẫn tiếp tục tăng cường mở thêm hơn nữa nhằm đón đợt mua sắm lớn nhất của người tiêu dùng. Thậm chí, chuỗi bán lẻ này còn đẩy mạnh mở mới siêu thị ở những vùng xa xôi và vùng đô thị tỉnh, thị trấn nhằm phủ sâu và rộng trên toàn Việt Nam.
Thương hiệu Quốc Gia:  Đạt không dễ, giữ khó bội phần!

Thương hiệu Quốc Gia: Đạt không dễ, giữ khó bội phần!

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu sắc, vị thế chính trị và kinh tế của nước ta ngày một nâng cao trên trường quốc tế thì việc xây dựng các thương hiệu Việt Nam lớn mạnh, uy tín là mục tiêu quan trọng của Chính phủ, của cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể xã hội, nhằm khẳng định Việt Nam là nước có hàng hóa dịch vụ chất lượng cao, uy tín, đầy đủ năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế.
Belluni định hướng mở rộng hệ thống

Belluni định hướng mở rộng hệ thống

Nhằm đáp ứng thị trường thời trang sôi động dịp cuối năm, Tết đến cũng như định hướng mở rộng hệ thống cửa hàng, hình ảnh thương hiệu Belluni tại khu vực miền Bắc, ngày 25.12.2016, Tổng công ty 28 khai trương cửa hàng thời trang Belluni thứ 62 tại Big C Thăng Long, TP.Hà Nội và cửa hàng thời trang Belluni thứ 63 tại Big C Việt Trì - Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ vào ngày 30.12.2016.
RA MẮT “TUYỆT TÁC BẤT ĐỘNG SẢN SÂN BAY” REPUBLIC PLAZA

RA MẮT “TUYỆT TÁC BẤT ĐỘNG SẢN SÂN BAY” REPUBLIC PLAZA

Ngày 27/12/2016, lần đầu tiên “tuyệt tác bất động sản sân bay” Republic Plaza do Công ty CP Thương Mại Thùy Dương Đức Bình đầu tư và phát triển được chính thức giới thiệu ra thị trường. Republic Plaza hướng đến không gian sống, làm việc, hưởng thụ theo phong cách thượng lưu bậc nhất và cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.
Kênh đầu tư nào hút dòng tiền dịp cuối năm 2016

Kênh đầu tư nào hút dòng tiền dịp cuối năm 2016

Trong cuộc đua đầu tư cuối cùng trong năm 2016, so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, bất động sản vẫn là kênh chuyển động mạnh mẽ, thu hút vốn bậc nhất và có tính lâu dài của giới đầu tư. Vì thế, vào những ngày cuối cùng của năm 2016, địa ốc đang bùng nổ sắc màu mới.
Dream House ra mắt dự án căn hộ D-Vela phong cách boutique

Dream House ra mắt dự án căn hộ D-Vela phong cách boutique

Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (MCK: DRH), nhà phát triển dự án Căn hộ D-Vela, quận 7 chính thức nhận đặt chỗ và đưa ra nhiều ưu đãi dành cho khách hàng với 37 giải thưởng có tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng.
Nestlé Professional triển khai chương trình bếp trẻ tài năng Việt Nam

Nestlé Professional triển khai chương trình bếp trẻ tài năng Việt Nam

Với muc tiêu phát triển Ngành Bếp Việt Nam, hỗ trợ những tài năng bếp trẻ không có điều kiện phát triển nghề nghiệp, Bộ phận Nestlé Professional thuộc Công ty Nestlé Việt Nam hợp tác với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn (Thành viên của Hiệp hội đầu bếp thế giới WAGS), triển khai chương trình Bếp Trẻ Tài Năng Việt Nam.

Video xem nhiều nhất

Xem lại những hình ảnh đẹp nhất của 18 bảo vật quốc gia