DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt Nam

DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt Nam

DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị Trường hàng đầu tại khu vực Châu Á, đã được MSD, một công ty toàn cầu về chăm sóc sức khỏe từ Mỹ, chỉ định để phát triển kinh doanh cho một số sản phẩm của MSD tại thị trường Việt Nam.
Tiki ra mắt chương trình “Freeship dù chỉ một cuốn sách”

Tiki ra mắt chương trình “Freeship dù chỉ một cuốn sách”

Với mong muốn tạo cơ hội cho ngày càng nhiều bạn đọc ở mọi lứa tuổi và mọi vùng miền tiếp cận được với những cuốn sách hay một cách dễ dàng hơn, Tiki chính thức triển khai chương trình “Freeship dù chỉ một cuốn sách” từ ngày 23.5 đến hết ngày 30.6.2017.
Khai trương trung tâm Thiên Hòa Bình Triệu và Bình Tân

Khai trương trung tâm Thiên Hòa Bình Triệu và Bình Tân

Ngày 27.5.2017, Hệ thống trung tâm Điện máy – Nội thất Thiên Hòa đồng loạt khai trương hai chi nhánh mới bao gồm Thiên Hòa Bình Triệu Thủ Đức tại 700A Quốc Lộ 13 Thủ Đức và Thiên Hòa Bình Tân tại 573 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân.
FPT IS bắt tay Moody’s Analytics giúp quản trị rủi ro cho các ngân hàng

FPT IS bắt tay Moody’s Analytics giúp quản trị rủi ro cho các ngân hàng

Ngày 24.5, các lãnh đạo cấp cao và quản lý khối quản trị rủi ro của nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính tại Việt Nam đã tham gia buổi hội thảo chuyên sâu về các tiêu chuẩn vốn và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh do Moody’s Analytics - nhà cung cấp giải pháp quản trị rủi ro hàng đầu thế giới chia sẻ.
Tỷ phú nỗ lực “giải cứu” hàng Việt

Tỷ phú nỗ lực “giải cứu” hàng Việt

Từng khiến nhiều người “choáng váng” khi quyết định bỏ ra 500 tỉ đồng để miễn phí 25.000m2 diện tích trung tâm thương mại (TTTM) cho doanh nghiệp (DN) Việt bán hàng Việt, ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hòa Bình Group (hay còn được biết tới với cái tên “Đường bia”) chưa khi nào thôi trăn trở tìm cách giải cứu hàng Việt trước “dòng lũ” hàng ngoại nhập giá rẻ kém chất lượng.
Vinamilk  3 năm liền lọt Top các  thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam

Vinamilk 3 năm liền lọt Top các thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam

Vào ngày 24/05/2017, Kantar WorldPanel đã công bố báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) năm thứ 5. Vinamilk vinh dự nằm trong top 3 nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả 4 thành phố và khu vực nông thôn Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vinamilk để lại dấu ấn thương hiệu sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Nằm trong top 3 nói trên cùng 2 đại diện khác cũng trong ngành FMCG, Vinamilk được gọi là một trong hai “ông lớn” đang sở hữu những thương hiệu thực phẩm đứng đầu bảng xếp hạng, chiếm hơn 50% tổng giá trị đến từ các nhà sản xuất trong nước trong lĩnh vực Thực Phẩm.
Vinamilk  lọt vào danh sách 2000 công ty niêm yết lớn nhất toàn cầu

Vinamilk lọt vào danh sách 2000 công ty niêm yết lớn nhất toàn cầu

Ngày 25/05/2017, Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách Global 2000 công ty niêm yết lớn nhất thế giới. Theo đó, Vinamilk là 1 trong 4 công ty Việt Nam lọt vào danh sách này cùng với 3 đại diện khác là Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Điều đặc biệt, Vinamilk là công ty hàng tiêu dùng nhanh duy nhất của Việt Nam loạt vào danh sách Global 2000 với doanh thu và vốn hóa lần lượt là 2,1 tỷ USD và 9,1 tỷ USD. Xét về vốn hoá thì Vinamilk là công ty có giá trị vốn hoá lớn nhất trong 4 công ty của VN được lọt vào dánh sách Global 2000 của năm nay.
Cùng Nguyễn Kim chăm sóc gia đình mùa hè

Cùng Nguyễn Kim chăm sóc gia đình mùa hè

Tiếp tục thực hiện chiến dịch ưu đãi khi khách hàng mua sắm các sản phẩm chống nóng trong mùa hè này, Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử triển khai chương trình “Chăm sóc gia đình mùa hè”.

Video xem nhiều nhất

Đề toán nhiều câu khó, đạt điểm cao không dễ