Bạn muốn mua tivi... đến Điện máy Xanh

Chia sẻ

“100% quà lớn” là chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Điện máy Xanh từ 01/04-15/04. Đây sẽ là cơ hội cho người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm tivi chất lượng, mẫu mã đa dạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.  

  Bạn muốn mua tivi... đến Điện máy Xanh ảnh 1

Tivi từ 5 triệu đồng, 100% nhận quà

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc tivi mới, hiện đại hơn thay cho chiếc tivi đã cũ, điều này sẽ trở nên rất dễ dàng khi đến với Điện máy Xanh. Tại đây khách hàng sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn khác nhau với các sản phẩm phong phú, đa dạng cả về thiết kế lẫn phân khúc chi tiêu. Đặc biệt, trong thời gian này, khi mua các sản phẩm tivi từ các hãng Panasonic, Samsung, TCl, LG...có giá trị từ 5 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là phiếu mua hàng có giá trị từ 100-800 ngàn đồng. Giá trị của quà tặng được phân theo từng mức dựa theo giá trị của sản phẩm, vì thế sản phẩm với giá trị càng cao, thì phần quà nhận về sẽ càng lớn.

  Bạn muốn mua tivi... đến Điện máy Xanh ảnh 2

Cụ thể, khi mua tivi Panasonic với các mức giá từ 5- 20 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận các phần quà với giá trị tương ứng từ 200 - 800 ngàn đồng.

Tương tự, Samsung cũng dành tặng các phần quà với giá trị từ 100 - 400 ngàn đồng cho các sản phẩm với giá trị từ 5 triệu đồng - 15 triệu đồng. Đối với một số sản phẩm đặc biệt như Samsung 49K5500, Samsung 43K5310 và Samsung 55K5300 sẽ nhận các phần quá với giá trị tương ứng là 400 ngàn đồng, 600 ngàn đồng và 800 ngàn đồng.

Trả góp không còn lo lãi suất

Có rất nhiều trường hợp bạn muốn mua một chiếc tivi nhưng giá của nó lại khiến bạn phải “nghĩ ngợi” do vượt quá ngân sách đề ra. Có nhiều người quyết định bỏ qua tìm đến các sản phẩm vừa giá, nhưng sau đó lại không hài lòng với sản phẩm mà mình mua. Chính vì thế, Điện máy Xanh quyết định thực hiện chương trình ưu đãi trả góp với lãi suất chỉ 0%-0.5% , giúp khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề “vượt rào” ngân sách, tạo cơ hội để  mọi người có thể sỡ hữu được sản phẩm ưng ý mà không bị cản trở về tài chính..

Chương trình ưu đãi trả góp với lãi suất được áp dụng cho 100 mẫu tivi thuộc các thương hiệu như Samsung, Sony, LG, Panansonic, Toshiba, TCL, Skyworth,

Theo đó, mức lãi suất 0% được áp dụng cho tất cả các sản phẩm tivi thuộc thương hiệu Panasonic (trừ 40DS490), Smart TV từ 40" trở lên của Toshiba, 8 mẫu của Sony, 18 mẫu của LG, 1 mẫu 32S810 của Skyworth. Riêng 25 mẫu tivi của Samsung sẽ áp dụng mức lãi suất dao động từ 0%-0.5%.

Tiện ích hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Khi đến mua sắm tại Điện máy Xanh, khách hàng sẽ còn có thể tham gia thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: sắm tủ lạnh mới 100% tặng quà từ 100-800 ngàn đồng cho tất cả các sản phẩm từ 5 triệu cùa Samsung, Panasonic, Toshiba, LG, Electrolux. Tham gia lễ hội gia dụng giá tốt giảm đến 40%, mua càng nhiều giá giảm càng cao với mức giảm 5% khi mua 2 sản phẩm, 10% khi mua từ 3 sản phẩm trở lên. Đặc biệt, Điện máy Xanh còn cam kết một đổi một trong một năm nếu hàng lỗi, giúp khách hàng tin dùng hơn sản phẩm của hệ thống.

  Bạn muốn mua tivi... đến Điện máy Xanh ảnh 3

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi có thể tham khảo tại website: ww.dienmayxanh.com hoặc gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 1061.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con