Cấy Ghép Implant ETK Active Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Chia sẻ

Được nhận định là một trong những loại Implant có nhiều đặc tính vượt trội hiện nay, Implant ETK Active không chỉ phục hồi lại những chiếc răng đã mất như răng thật mà còn rút ngắn thời gian điều trị, giúp bệnh nhân có thể gắn răng tức thì và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chính vì vậy mà cấy ghép Implant ETK Active đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Vậy cấy ghép Implant ETK Active được thực hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cấy Ghép Implant ETK Active Được Thực Hiện Như Thế Nào? ảnh 1

Cấy ghép Implant ETK Active được thực hiện như thế nào thì tại Nha Khoa Đông Nam, quy trình cấy ghép Implant sẽ được thực hiện theo trình tự từng bước cụ thể đúng tiêu chuẩn quốc tế như sau:

1.    Kiểm tra, thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân có phù hợp để tiến hành cấy ghép ngay không, trong trường hợp bệnh nhân gặp phải các bệnh lý khác thì cần điều trị trước khi tiến hành cấy ghép.

2.    Chụp phim CT 3D phân tích xương hàm

Chụp phim CT 3D là một bước rất quan trọng để xác định mức độ xương hàm của bệnh nhân như thế nào, từ đó mới có thể lên phát đồ điều trị một cách chính xác nhất, việc này có tác dụng xác định được các thông số của trụ Implant sao cho phù hợp với đặc điểm cấu tạo xương hàm chỗ răng bị mất như độ dài, kích cỡ, đường kính, số ren…

Cấy Ghép Implant ETK Active Được Thực Hiện Như Thế Nào? ảnh 2
(Chụp phim CT 3D phân tích xương hàm tại chỗ)

3.    Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Trước khi tiến hành thao tác cấy ghép Implant ETK Active, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn vệ sinh khoang miệng trước để đảm bảo sạch khuẩn nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo khi phẫu thuật.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được gây tê vào vùng cần cấy ghép để bệnh nhân không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện. Với trường hợp bệnh nhân cấy nhiều trụ Implant cùng lúc thì sẽ được gây mê toàn thân và thực hiện cấy ghép tại bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe.

4.    Tiến hành phẫu thuật ghép trụ Implant ETK Active

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ phẫu thuật mở vạt nướu để làm lộ phần xương hàm bên trong, mô xương hàm này sẽ được khoan bằng những mũi khoan nha khoa chuyên dụng để tạo thành kích thước phù hợp với trụ Implant đã lựa chọn trước đó.

Cấy Ghép Implant ETK Active Được Thực Hiện Như Thế Nào? ảnh 3
(Bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant ETK Active)

Sau đó, trụ Implant ETK Active sẽ được gắn vào lỗ khoan này và các mô bóc tách ban đầu sẽ được may lại một cách cẩn thận. Thời gian cấy ghép Implant rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant mà thôi. Bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc và về nhà nghĩ ngơi chờ đến lịch tái khám và cắt chỉ mà bác sĩ ghi cho bệnh nhân.

5.    Phục hình răng sứ trên Implant

Với ưu điểm tích hợp nhanh của mình, Implant ETK Active sẽ hoàn toàn vững chắc trong mô xương hàm chỉ khoảng 1 – 3 tuần và sau đó bệnh nhân đã có thể tiến hành phục hình răng sứ trên Implant, tạo thành một chiếc hoàn chỉnh và quy trình cấy ghép sẽ hoàn thành.

Cấy Ghép Implant ETK Active Được Thực Hiện Như Thế Nào? ảnh 4
(Phục hình răng sứ trên Implant)

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình ưu đãi chi phí cấy ghép răng Implant ETK Active dành riêng cho 15 người đăng ký sớm nhất. Các bạn có thể đăng ký tại đây: TRỒNG RĂNG KHUYẾN MÃI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"