ĐH Phần Lan dành nhiều học bổng cho sinh viên VN

LĐĐS - 30 M.TH
Chia sẻ

Các trường đại học thành viên của ĐH Phần Lan: Tampere, Eastern Finland và  Turku vừa công bố học bổng chương trình đào tạo thạc sĩ dành cho sinh viên Việt Nam. 

Học bổng sẽ được cấp 50%, 80% hoặc 100% học phí của khóa học 2 năm. Học phí của các chương trình thạc sĩ từ 8.000 đến 12.000 euros/năm, tùy theo chương trình. Có 60 chương trình thạc sĩ khác nhau: Khoa học xã hội, Kinh doanh, Quản lý, Y Dược, Luật, Ngôn ngữ... Những sinh viên giỏi xuất sắc toàn cầu sẽ được miễn giảm 100% học phí và sinh hoạt phí là 7.000 euro (14.000 Euro/2năm). Chương trình học bổng không giới hạn số lượng sinh viên giỏi. 

Hiên nay có hơn 1000 sinh viên Việt Nam đang theo học chương trình thạc sĩ tại Phần Lan. Điều kiện tham gia xét học bổng: Sinh viên tốt nghiệp Đại học loại giỏi, tiếng Anh đạt IELTS từ 6,5 trở lên, khi đăng ký những ngành cụ thể sẽ có những tiêu chí riêng của từng ngành  học. Chương trình học bổng sẽ tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1.12.2016 đến hết ngày 13.1.2017. Để biết thêm thông tin về học bổng, truy cập website: www.uta.fi, www.utu.fi/en/pages/home.aspxwww.uef.fi/admissions.

M.TH

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?