Hợp tác đào tạo giữa Hoa Sen College và Box Hill Institute:

Đưa sinh viên của Hoa Sen College tiếp cận chuẩn nghề quốc tế

LĐCT - 43 Thảo Nhi
Chia sẻ
Đại diện Hoa Sen College và Box Hill ký kết hợp tác đào tạo.

Buổi lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa Trường Cao đăng nghề Hoa Sen (Hoa Sen College) - Việt Nam và Học viện Box Hill (Box Hill) - một đơn vị được tài trợ bởi Chính phủ Úc đã diễn ra tại Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM, vào đầu năm 2016, đánh dấu cho nền tảng chương trình đào tạo nghề của Úc tại Việt Nam.

Tham dự sự kiện này có sự chứng kiến của đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo, Sở Lao động thương binh & Xã hội TP.HCM…. Cụ thể, Box Hill chỉ định Koto (một tổ chức xã hội) với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn trực tiếp quản lý chương trình đào tạo của Box Hilll tại Hoa Sen College.

Theo đại diện Hoa Sen College, việc hợp tác đào tạo giữa nhà trường với một đơn vị giáo dục được tài trợ bởi Chính phủ Úc sẽ tạo nền tảng giúp sinh viên của Hoa Sen College tiếp cận những chương trình đào tạo nghề tiên tiến của Úc và thế giới. Đặc biệt, Hoa Sen College sẽ trở thành đối tác độc quyền ở Việt Nam trong việc triển khai các chương trình đào tạo của học viện Box Hill theo tiêu chuẩn Úc. Từ việc hợp tác này, sinh viên đang học tại Hoa Sen College và sinh viên tương lai của Hoa Sen College sẽ có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục đào tạo hàng đầu thế giới từ Box Hill.

Tại buổi  lễ, Hoa Sen College cũng đã ký kết với một đơn vị chuyên quản lý, tư vấn về các dự án nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao là Serenity Holdings đã ký cam kết sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Hoa Sen College được thực tập, làm việc tại các khách sạn, resort thuộc hệ thống của đơn vị này.

Thảo Nhi


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?