Hơn 600 tài xế tham gia ngày hội chăm sóc bác tài

LĐCT - 47
Chia sẻ
Ông Trần Hồng Ninh, TGĐ Bệnh viện Ô tô, qua sự kiện này các bác tài sẽ cảm nhận được sự san sẻ của cộng đồng, cũng như hình thành thói quen kiểm tra xe thường xuyên hạn chế tối đa tai nạn liên quan đến vấn đề kỹ thuật.

Tại buổi tổng kết ngày hội chăm sóc bác tài, ban tổ chức cho biết, Bệnh viện Ô tô và Lốp xe Michelin Việt Nam phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Ắc quy GS Việt Nam, thương hiệu xe thương mại Fuso đã tổ chức “Ngày hội chăm sóc bác tài – Driver Care Day” lần đầu tiên tại TP.Hà Nội và TP.HCM.

Sự kiện được tổ chức tại bến xe Giáp Bát, TP.Hà Nội trong 2 ngày 1-2.11.2016 và bến xe Miền Đông, TP.HCM từ ngày 8-9.11.2016 với hơn 600 bác tài xe tải và xe khách tham gia. Đến với ngày hội, các bác tài được siêu âm, đo huyết áp, kiểm tra thị lực; tư vấn về những bệnh tài xế dễ mắc phải như sỏi thận, gan nhiễm mỡ, mất ngủ… cắt tóc miễn phí cùng các trò chơi thú vị.

Song song đó, 130 xe tải và 250 xe khách tại 2 miền Nam, Bắc cũng được các kỹ thuật viên scan lỗi điện tử, kiểm tra tư vấn lốp, ắc quy và hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn.

Th.Nhi


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ