Đại học Quốc Gia TP.HCM và Tập đoàn Hoa Sen:

Ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình khởi nghiệp

LĐĐS - 29 T.TH
Chia sẻ
Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoa Sen ký kết đồng hành cùng Thanh niên khởi nghiệp

Ngày 17.10, Đại học Quốc Gia TP.HCM và Tập đoàn Hoa Sen đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình khởi nghiệp.

Chương trình nhằm nâng cao năng lực khởi nghiệp và thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, nâng cao số lượng dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, giảng viên trẻ. Trong suốt hành trình 15 năm khởi tạo và vững bước, Tập đoàn Hoa Sen không chỉ tập trung tổ chức tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội đa dạng và thiết thực.  

Luôn đặt “nhân sự” là lực lượng nòng cốt dẫn dắt Tập đoàn vươn cao vị thế, nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen liên tục đạt “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á” trong lĩnh vực Kim loại và khai khoáng do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney bình chọn. Việc tài trợ cho Quỹ khởi nghiệp ĐHQG-HCM là một hoạt động xã hội mà Tập đoàn Hoa Sen muốn hướng đến thế hệ trẻ, đặc biệt là khơi dậy tinh thần khởi nghiệp đến với các bạn sinh viên luôn có ước mơ hoài bão làm nên nghiệp lớn.

T.TH


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết